นักท่องเที่ยวโอมานเผยภาพ 2 ผัวเมียรัสเซียช่วยเปิดล็อกเกอร์แต่โดนขโมยไอโฟนที่ลืมไว้

นักท่องเที่ยวโอมานแสดงน้ำใจแสนดีช่วยสองสามีภรรยาชาวรัสเซียเปิดล็อกเกอร์ แต่ตนเองลืมไอโฟนบนหลังตู้ล็อกเกอร์ นึกขึ้นได้กลับไปอีกครั้งโดนสองสามีภรรยาชาวรัสเซียที่ว่าหยิบไปหน้าตาเฉย

7 ก.พ.60 เวลา 02.00 น. นายอามีน อัล บรามี (MR. AMEEN AL BRAMI) อายุ 26 ปี นักท่องเที่ยวชาวโอมาน นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพ 2 สามีภรรยาสัญชาติรัสเซียที่ขโมยมือถือ ไอโฟน ของตนเองที่วางลืมไว้บนหลังตู้ล็อกเกอร์ของสวนน้ำแห่งหนึ่ง เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวประจำเมืองพัทยา

จากการสอบถาม นายอามีน เล่าให้ฟังว่า ตนเองรับราชการเป็นทหารและได้มาเที่ยวที่พัทยากับเพื่อน ๆ จากนั้นได้ไปเที่ยวที่สวนน้ำแห่งหนึ่งเขตนาจอมเทียน ซึ่งขณะที่อยู่ในห้องที่มีล็อกเกอร์เก็บของได้มี 2 สามีภรรยาชาวรัสเซียเปิดล็อกเกอร์ไม่ออก ตนจึงได้อาสาเข้าไปช่วยเหลือโดยได้วางมือถือไอโฟน 6 ของตนไว้บนหลังตู้ล็อกเกอร์ จากนั้นก็ช่วยทำการเปิดตู้ล็อกเกอร์ให้กับ 2 สามีภรรยาชาวรัสเซีย และก็ได้ลืมมือถือไอโฟนไว้ พอนึกขึ้นได้จะกับไปเอาก็พบว่าไอโฟนหายไปแล้ว จึงได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของทางสวนน้ำ พบว่าเป็น 2 สามีภรรยาชาวรัสเซียที่ตนช่วยเปิดตู้ล็อกเกอร์ให้ จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อไปแจ้งความและเผยแพร่ในเรื่องติดตามตัวที่ สภ.เมืองพัทยา แต่เป็นเหตุคนละท้องที่ ตนจะได้ไปลงบันทึกแจ้งความในวันนี้ที่ สภ.นาจอมเทียน ต่อไป

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน