บุกจับร้านดังย่านศรีนครินทร์ 40 นักเที่ยว 300 คน-ตี 3 ยังเมาปลิ้น! (มีคลิป)

ตำรวจนครบาลพระโขนง ร่วมกับทหาร และ ป.ป.ส. บุกตรวจสถานบันเทิงดังย่านประเวศ หลังถูกร้องเรียนเปิดเกินเวลา เป็นแหล่งมั่วสุม พบนักเที่ยวกว่า 300 คน ยังดื่มกินดิ้นกันกระจาย แม้จะเลยเวลามานานแล้ว พบบางคนฉี่ม่วง และทางร้านยังจ้างแรงงานผิดกฎหมายด้วย

กลุ่มนักเที่ยวทั้งชายและหญิง จำนวน 347 คน ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลพระโขนง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สรรพสามิต ทหารชุดเฉพาะกิจกองทัพภาคที่ 1 และเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. กว่า 60 นาย เข้าตรวจค้น ร้านบีลีฟ อิน ฟลิป ซ.ศรีนครินทร์ 40 เขตประเวศ โดยมี นายอมเรศ ราชสีเจริญ อายุ 38 ปี รับเป็นผู้จัดการร้าน หลังได้รับการร้องเรียนว่าเปิดเกินเวลา อีกทั้งเป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่น

จากการตรวจค้นอาคารดังกล่าว เป็นอาคารชั้นเดียว ภายในดัดแปลงเป็นสถานบันเทิง พบนักเที่ยวชาย 170 คน และหญิง 177 คน เจ้าหน้าที่จึงได้ขอตรวจบัตรประชาชน และตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย และจากการตรวจปัสสาวะนักเที่ยว พบมีนักท่องเที่ยวต่างด้าวชายชาวกัมพูชา มีปัสสาวะสีม่วง (กัญชา) แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เสพยาเสพติด จึงต้องนำตัวอย่างไปตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อคัดแยกสารเสพติดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลตำรวจ

ด้าน พันตำรวจโท วิฑูลย์ ขุนบุญจันทร์ รองผู้กำกับการปราบปราม สน.พระโขนง รักษาการผู้กำกับการ สน.พระโขนง กล่าวว่า จากการตรวจค้นครั้งนี้ ไม่พบว่ามีเด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการ แต่พบว่ามีการจำหน่ายสุราเกินเวลากฎหมายกำหนด อีกทั้ง ยังมีการรับแรงงานต่างด้าวเข้าทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต ใช้พาสปอร์ตนักท่องเที่ยวมาทำงาน เป็นสัญชาติลาว 3 คน กัมพูชา 1 คน เวียดนาม 4 คน รวม 8 คน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้จัดการร้านส่งพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ดำเนินคดีในข้อหาเปิดสถานบันเทิงเกินเวลา , จำหน่ายสุราเกินเวลากฎหมายกำหนด หลังจากนี้จะมีการเสนอเรื่องไปยังผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อพิจารณาสั่งปิดสถานบันเทิงดังกล่าวต่อไป

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์