ผัวแค้นเมียมีชู้กระซวก 5 แผลดับคาที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนหาญ จับกุมสามีโหดแค้นภรรยามีชายอื่นใช้มีดแทงพรุน 5 แผลเสียชีวิตคาที่ อ้างแยกกันอยู่นาน 4 เดือนกลับไปง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ แถมเจอฝ่ายหญิงไม่ใจอ่อนคุยกับชายอื่นในเฟซบุ๊ก ทิ้งลูก 11 ขวบ เผชิญโลกตามลำพัง

4 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ กระจายกำลังออกติดตามจับกุม นายบุญทัย อายุ 37 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.โนนสูง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ หลังจากใช้อาวุธมีดแทง นางจุฑารัตน์ ไสว อายุ 37 ปี อดีตภรรยาจนเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.โนนสูง อ.ขุนหาญ

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขนุหาญ รับแจ้งเหตุมีคนแทงกันจนเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ นางจุฑารัตน์ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเข้ม มีร่องรอยถูกของมีคมแทงที่บริเวณท้องด้านขวา 1 แผล ท้องด้านซ้าย 1 แผล คอ 1 แผล หลังหูซ้าย 1 แผลที่บริเวณหลังศีรษะ ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุ คือ นายบุญทัย อดีตสามีของผู้เสียบชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังออกติดตามจับกุม นายบุญทัย ได้ที่บริเวณทุ่งนาห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปยังทิศตะวันตก ประมาณ 200 เมตร พร้อมของกลางมีดปลายแหลมมีด้ามจับสีฟ้า ความยาวรวมด้าม ประมาณ 30 ซม. จำนวน 1 เล่ม , สายไฟสีดำ ความยาวประมาณ 120 ซม. จำนวน 2 เส้น ซึ่งซุกซ่อนไว้บริเวณพุ่มไม้ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุซึ่ง นายบุญทัย พยายามกระโดดน้ำฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จ

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายบุญทัย ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนใช้อาวุธมีดฆ่า นางจุฑารัตน์ ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของตนเองจนเสียชีวิต เนื่องจากหึงหวงภรรยา โดยตนเองกับ นางจุฑารัตน์ อยู่กินฉันสามีภรรยาจนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 11 ขวบ แต่ต่อมาได้แยกกันอยู่ประมาณ 4 เดือนจึงทนคิดถึงภรรยาไม่ไหวได้กลับมาง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ และยังทราบว่ามีชายอื่นมาแอบชอบพอกับภรรยาของตนรวมทั้งเห็นภรรยานั่งคุยกับผู้ชายผ่านทางเฟซบุ๊ก จึงเกิดอาการหึงหวงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง ตนเองจึงใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่ท้องข้างขวา 1 แผลแต่ นางจุฑารัตน์ ยังไม่เสียชีวิตในทันทีและเข้ามาต่อสู้กับตน ซึ่งได้ใช้มีดแทงเข้าไปอีก 4 แผลทำให้ นางจุฑารัตน์ เสียชีวิตคาที่

นายบุญทัย ยังกล่าวอีกว่า ภายหลังก่อเหตุได้โยนอาวุธมีดซึ่งใช้ในการก่อเหตุทิ้งลงหลังห้องน้ำบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ และหลังจากที่อดีตภรรยาของตนเองเสียชีวิตแล้วได้พยายามที่จะฆ่าตัวตาย โดยการใช้สายไฟสีดำเพื่อจะผูกคอตายภายในห้องน้ำบริเวณที่เกิดเหตุแต่ทำไม่สำเร็จ จึงเดินไปที่สระน้ำซึ่งอยู่ทางทิศใต้ของหมู่บ้านและได้กระโดดน้ำเพื่อที่จะฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จอีก ก่อนจะขึ้นมาจากสระน้ำและได้พบกับน้าของตนเพื่อแจ้งเหตุที่เกิดขึ้นให้กับน้าสาวของตนทราบ กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และดำเนินคดีต่อไป

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก