ผุดอีกคดี! โซเชียลวิจารณ์โจรโรคจิตลวนลามสาวท้อง 7 เดือน เคยถูกจับก่อนเกิดเหตุสัปดาห์เดียว

ผู้เสียหายคดีลักทรัพย์งง โพสต์ลงโซเชียลมีเดียถึงผู้ต้องหาคดีลวนลามสาวตั้งครรภ์ 7 เดือน ชี้ผู้ต้องหาคนดังกล่าวโดนจับขังข้อหาลักทรัพย์แล้วยังออกมาก่อเหตุซ้ำได้ยังไงทั้งที่ถูกจับได้เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nam Nantana โพสต์ระบุว่า “ไม่เข้าใจค่ะ.เราจับโจรก่อเหตุลักทรัพย์ได้((ลักทรัพยัในร้านเราเองและเราจับได้เองหลังจากนั้นสองวัน)) เราส่งตัวให้ทางตำรวจหลังจากนั้นเราก็โทรหาร้อยเวรเจ้าของคดีเพื่อสอบถามเรื่องคดีตลอด แต่ร้อยเวรเจ้าของคดีก็ไม่เคยรับโทรศัพท์ และในที่สุดโจรคนที่เราจับส่งให้ตำรวจออกมาก่อคดีพยายามปล้นทรัพย์และจะข่มขืนคนท้องเจ็ดเดือน.มันเกิดอะไรขึ้น มันเกิดขึ้นได้ยังไง ตำรวจปล่อยตัวออกมาได้ยังไง.ต้องรอให้มันฆ่าคนตายก่อนเหรอ.สงสัยค่ะ สงสัยมาก..เพื่อนๆสงสัยไหมคะ ถ้าสงสัยฝากแชร์ต่อไปเลยค่ะ”

ล่าสุด เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันที่ 9 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบถาม นายไพบูรณ์ สังคบุตร อายุ 47 ปี ผู้เสียหายกรณีถูกคนร้ายเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านย่านแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ซึ่งผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวเป็นแฟนสาวของตนเอง จากนั้นจึงสอบถามข้อเท็จจริงทราบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงของวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุก็ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมมอบหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด ซึงสามารถจับภาพคนร้ายได้ชัดเจน

จนกระทั่งวันที่ 30 ม.ค.60 ได้จับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อ คือ นายลิป ไชยสิทธิ์ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ให้ตนทิ้งเบอร์โทรไว้แล้วจะให้ทางพนักงานสอบสวนติดต่อกลับแต่ก็ไม่มีการติดต่อกลับมาแต่อย่างใด จนกระทั่งวันที่ 6 ก.พ. ได้มีการนำเสนอข่าวคนร้ายก่อเหตุใช้เกียงจี้คอสาวท้อง 7 เดือนพยายามจะลวนลามกลางห้างดังพัทยา ตนก็ได้ติดตามข่าวสารมาโดยตลอด จนเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมคนร้ายได้อีก แต่ที่น่าประหลาดใจคือคนร้ายเป็นคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุลักทรัพย์แล้วถูกจับกุมไปแล้ว เมื่อวันที่ 30 ม.ค. แต่ออกมาก่อเหตุได้อย่างไร

จากกรณีดังกล่าวสร้างความคลางแคลงใจให้กับตนเองเป็นอย่างมากว่าผู้ก่อเหตุถูกจับดำเนินคดีไปแล้วไม่ถึงอาทิตย์ แต่ทำไม่กลับออกมาก่อเหตุกับสาวท้อง 7 เดือนกลางห้างอย่างอุจอาจจนเป็นข่าวดังไปทั่ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รอน้องพูดให้ชัด “ทราย” เตือน “คชโยธี” ก่อนจะโดนฟ้อง | ขยี้ข่าว by จาม

รอน้องพูดให้ชัด เกม คชโยธี เฉียบแหลม แกนนำเยาวชนช่วยชาติ อัดคลิปต่อว่า ทราย เจริญปุระ ที่ซับพอร์ทม็อบทั้งอาหาร และเงิน ด่าแรง

เยาวชนปลดแอก ปล่อยภาพขบวน ม็อบ 21 ตุลา ยาวจนไม่อาจมองเห็นปลายขบวน

ม็อบ 21 ตุลา — เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กถึงสการณ์การชุมนุมช่วงค่ำวันที่ 21 ตุลาคม 2563 โดยระบุว่า

ตำรวจไม่ให้ ม็อบ 21 ตุลา ผ่าน! วางลวดหนาม – แบริเออร์ปิดถนน ทางไปทำเนียบ

ม็อบ 21 ตุลา — (21 ตุลาคม 2563) ช่วงเวลาประมาณ 18.55 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำลวดหนามและแบริเออร์มาปิดถนนเพชรบุรีช่วงแยก แยกอุรุพงษ์

สื่อนอกชี้ ม็อบไทย ศึกษาบทเรียน และใช้กลยุทธ์กระแสน้ำเคลื่อนที่เหมือนม็อบฮ่องกง

ม็อบไทย — สำนักข่าวชาแนลนิวส์เอเชียของสิงคโปร์ได้นำเสนอบทความเกี่ยวกับการชุมนุมประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยในไทย

นายกฯ วอนทุกฝ่ายถอยคนละก้าว พร้อมยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หากไม่มีเหตุรุนแรง

เมื่อวัน ที่ 21 ตุลาคม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ออกแถลงการณ์ นายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า

ไม่ทนม็อบ! “เอ๋” นัดรวมพลใส่เสื้อเหลือง 22 ตุลาฯ ที่วัดเขาช่องพราน

ไม่ทนม็อบ! “เอ๋” นัดรวมพล จากที่ม็อบราษฏรออกมาเคลื่อนไหวทั้งในกทม. และต่างจังหวัดเพื่อเรียกร้อง 3 ข้อ คือ ให้นายกรัฐมนตรีลาออก