ฟอร์ดปะทะกระบะ ท้าต่อยกลางซ.สุขาภิบาล5(มีคลิป)

เพจดังแชร์คลิป ฟอร์ดปะทะกระบะกลางซ.สุขาภิบาล5   เก๋งเร่งเครื่องชนคนขับกระบะหวิดดับ  เมียพลักหลบทัน ขณะที่ผกก.สน.บางเขน เผย ยังไม่มีใครเข้าแจ้งความ 

จากกรณีสังคมออนไลน์ในเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้แชร์คลิปเหตุการณ์การทะเลาะวิวาทกันของรถยนต์ 2 คัน ความยาวประมาณ 4 นาที โดยระบุว่า “น่าจะมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้อะ สดกันจริงๆๆ ….#ชนแล้วหนี หน้าปาก ซ.รามอินทาร23 !!!แล้วมามีเรื่องกันที่สุขาภิบาล5 ซ.5แยก24 !!! #ปรายฟ้า”
ซึ่งภาพในคลิปได้ปรากฎภาพของชายคนหนึ่งได้เดินมาที่รถยนต์ของคู่กรณีฝั่งด้านคนขับพร้อมทั้งตะโกนด้วยอารมณ์ว่า “มึงปาดหน้ากูทำไม มึงเก่งหรือเปล่า มึงลงมา…” จากนั้นมีผู้หญิงที่มาด้วยกันเข้ามาห้ามพร้อมยกมือไหว้ ก่อนที่ผู้ชายจะเดินกลับไปที่รถยนต์ของตัวเองแล้วหยิบท่อเหล็กเดินถือตรงไปหาคู่กรณี ซึ่งคู่กรณีได้นั่งอยู่ภายในรถฟอร์ด ต่อมาทางผู้หญิงได้เข้าไปพยายามห้ามไม่ให้มีเรื่องกันอีกครั้ง

ส่วนผู้ถ่ายคลิปได้เดินเข้าไปสอบถามชายที่นั่งอยู่ในรถเก๋งว่า “เมื่อกี้พี่เกือบชนหนูนะ” ชายคนดังกล่าวจึงตอบกลับไปว่า “ขอโทษครับพี่ แกจะไล่ชนผมครับ แกไล่ผมมา” ผู้หญิงจึงสอบถามต่อว่า “ไล่กันมาแล้วทำไมไม่คุยกันดีๆ” ต่อมาชายคู่กรณีได้เดินกลับมาที่รถแล้วมีการโวยวายต่อว่าอยู่สักระยะ ขณะเดียวกันชายที่นั่งอยู่ในรถได้เร่งเครื่องยนต์อยู่ตลอดเวลา ก่อนจะขับรถพุ่งชนชายคู่กรณีและผู้หญิงที่มาด้วยกัน แล้วจึงขับรถเลี้ยวไปอีกเส้นทางนั้น

ด้านพ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับสน.บางเขน เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ว่า เบื้องต้นเห็นคลิปเหตุการณ์แล้ว แต่ยังไม่มีใครเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ หากมีผู้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ก็จะดำเนินการเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาสอบสวนถึงที่มาที่ไป และข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการตรวจสอบได้เมื่อมีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ จากนั้นก็จะเรียกบุคคลที่ปรากฎในคลิปดังกล่าวเข้ามาสอบสวนข้อเท็จจริง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา เหตุการณ์เป็นไปตามภาพที่ปรากฎ ซึ่งรถได้มีการขับตามกันตามตั้งแต่ช่วงซ.รามอินทรา 23 ก่อนจะมีการจอดรถต่อกัน จากนั้นชายที่ขับรถกระบะได้ลงมาจากรถ ก่อนจะมีการท้ายทายกันอยู่สักพัก มีการนำท่อนเหล็กมาด้วย หลังจากนั้นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ดสีแดงไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ถอยรถยนต์ พร้อมทั้งเบิ้ลเครื่องก่อนจะขับรถพุ่งเข้าชนแล้วหลบหนีไปทางถนนสุขาภิบาล 5 ทั้งนี้บริเวณจุดเกิดเหตุยังมีร่องรอยของต้นไม้ที่ได้รับความเสียหาย กระถางต้นไม้แตก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว