ฟิวส์ขาด! ผัวใช้มีดกระหน่ำแทงเมีย 15 แผล หลังถูกด่ากินเหล้ากลับบ้านดึก!

ผัวกินเหล้ากลับบ้านดึก ถูกเมียด่า บันดาลโทสะ ใช้มีดจ้วงแทง 15 แผล เสียชีวิตคาห้อง ก่อนโทรแจ้งผู้ใหญ่และรอมอบตัว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 30 ตุลาคม 2561 พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ อรัณยกานนท์ ผกก.สภ.เมืองเลย รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านก้างปลา ตำบลชัยพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดเลย ว่ามีเหตุสามีภรรยาทะเลาะวิวาท ใช้มีดแทงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 240 หมู่ 7 บ้านนาบอน ตำบลชัยพฤกษ์ จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลเลย และมูลนิธิสว่างคีรีธรรมจังหวัดเลย

 


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพ นางสุไพวัลย์ ภากระจ่าง อายุ 53 ปีนอนจมกองเลือด ข้าวของภายในบ้านกระจัดกระจาย โดยมีมีดปลายแหลม ขนาด 50 เซนติเมตร วางอยู่ข้างผู้ตาย ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายวีระ กุมมา สามี อายุ 50 ปี ถูกตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองเลย

นายอนุพงษ์ กงภูธร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 เล่าว่า หลังเกิดเหตุสามีผู้ตายได้โทรศัพห์หาและแจ้งว่าใช้มีดแทงเมียเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ สภ.เมือง เข้ามาตรวจสอบ โดยพบเมียนายวีระ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ส่วนนายวีระ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุเกิดจากบันดาลโทสะ ที่หลังจากไปดื่มสุรา และกลับบ้านมา ถูกผู้ตายดุด่า จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น
ทั้งนี้แพทย์เวร โรงพยาบาลเลย ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ พบแผลที่ถูกแทงเต็มตัว โดยจะมีแผลฉกรรน์บริเวณเอวฝั่งซ้าย 1 แผล หน้าท้องบริเวณเอว 4 แผล แขนซ้าย 4 แผล แขนขวา 3 แผล เข่าซ้าย 1 แผล เข่าขวา 1 แผล และหลังอีก 1 แผล รวมทั้งหมด 15 แผล เสียชีวิตคาที่
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัว นายวีระ ไปที่ สภ.เมือง เพื่อส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ปิยบุตร ชี้ ศาลรัฐธรรมนูญไม่มีอำนาจ ยุบพรรคอนาคตใหม่

ปิยบุตร โพสต์แจงศาลรัฐธรรมนูญมีอำนาจได้เท่าที่รัฐธรรมนูญกำหนด ไม่สามารถ ยุบพรรคอนาคตใหม่ ได้ ท้าดูตามรัฐธรรมนูญปี 60 มาตรา 210

พรรคสามัคคีไทย ประกาศรวมพลคนอยากเปลี่ยน มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน

พรรคสามัคคีไทย ประกาศรวมพลคนอยากเปลี่ยน มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน ด้วยแนวทาง 3 เปลี่ยน ลั่น ไม่ต้องเด่นไม่ต้องดัง ขอเก่ง

สาธารณสุข-ทัพเรือ-จ.ชลบุรี ร่วมส่ง คนไทยจากอู่ฮั่น กลับบ้านกลับภูมิลำเนา 137 คน

รมช.สาธารณสุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ร่วมส่ง คนไทยจากอู่ฮั่น กลับบ้าน 137 คน กลับภูมิลำเนา

บิ๊กตู่ มอบเงินเยียวยาครอบครัวเหยื่อเหตุ กราดยิงโคราช

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา มอบเงินเยียวยาครอบครัวเหยื่อเหตุกราดยิงโคราช เผยในหลวง-ราชินี พระราชทานกำลังใจให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ไปด้วยสติ รักสามัคคี

น้องบรู๊คลิน ลูกชายนานา ไรบีนา ส่อแววความหล่อแต่เด็ก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีลูกชายที่ยิ่งโต ความหล่อก็ยิ่งทวีคูณ แถมยังเท่สุดๆ ได้ DNA พ่อกับแม่มาเต็มๆ อย่าง น้องบรู๊คลิน ลูกชาย นานา ไรบีนา