มอบตัวแล้วกลุ่มวัยรุ่นโหดใช้อาวุธมีดแทงหนุ่มอายุ 17 ถูกลูกหลงดับ

กลุ่มวัยรุ่นสุดโหดใช้มีดแทงหนุ่มวัย 17 ปีก่อนถูกลูกหลงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา ล่าสุดเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สารภาพไม่รู้ว่าใครเป็นคู่อริจึงเข้าแทงป้องกันตัวไว้ก่อน

เย็นวานนี้ (26 ก.พ.60) พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธ์วงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด สั่งการให้ พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส.นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคุมตัวนายสินทร สร้อยทอง อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนเทคนิคดอนเมือง ไปยังท่าเทียบเรือฟาร์มอ่างทอง ใกล้วัดกลางเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อหาอาวุธมีดของกลาง หลังผู้ต้องหาที่ร่วมกับพวกอีก 6 คน ที่ ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง นายจิระวัฒน์ แตงเพชร หรือก๊อต อายุ 17 ปี อดีตนักเรียนโรงเรียน ขส.ทบ.ย่านปากเกร็ด เสียชีวิตเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา แล้วนำอาวุธมีดมาทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยาตรงบริเวณจุดนี้ เหตุเกิดบริเวณวิน จยย. รับจ้างใกล้ตลาดสดเทศบาลนครปากเกร็ด ระหว่างที่ผู้ตายซึ่งขี่ จยย. กลับจากส่งแฟนสาวที่ย่านถนนแจ้งวัฒนะแล้วผ่านมาเจอเหตุการณ์กลุ่มผู้ต้องหาคิดว่าเป็นฝ่ายตรงข้ามเลยแทงจนเสียชีวิตก่อนพากันหลบหนีไป

เวลาต่อมาทางนักประดาน้ำจากมูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมอุปกรณ์ในการดำน้ำได้เดินทางมาค้นหาอาวุธมีดของกลางนานกว่าชั่วโมงแต่ไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำเชี่ยวกรากเป็นอุปสรรค์ในการค้นหาจึงยกเลิกในเวลาต่อมาและควบคุมตัวนายสินทร กลับไปสอบสวนขยายผลร่วมกับเพื่อนอีก 3 คน คือ นายกิจ นายภูมิ และนายเบียร์ ที่เข้ามอบตัวก่อนหน้านี้ ซึ่งชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด อยู่ระหว่างติดตามผู้ร่วมก่อเหตุอีก 3 คน คือ นายปอนด์ นายพีม นายบอล มาดำเนินคดีหลังยังหลบหนีไม่มามอบตัวโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อจริงและนามสกุลหมดแล้ว คาดว่าจะได้ตัวในไม่ช้า

ขณะที่ นายสินทร สร้อยทอง หรือแทน ผู้ต้องหามือมีดรายนี้กล่าวกับผู้สื่อข่าว ว่า วันเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์มากับรุ่นพี่อีกหลายคน เจอฝ่ายตรงข้ามซึ่งเป็นวัยรุ่นเจ้าถิ่นย่านวัดบางพังขี่จยย. สวนทางมาก่อนจะลงมาไล่ทำร้ายพวกตน จึงเกิดการต่อสู้กันทั้งสองฝ่าย ระหว่างชุลมุนวุ่นวายไม่รู้ใครเป็นใครเห็นผู้ตายคิดว่าเป็นกลุ่มคู่อริฝ่ายตรงข้ามเลยตรงเข้าใช้อาวุธมีดแทงไปหนึ่งทีก่อนหลบหนีและนำมีดไปทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยก่อนหน้านี้ตนเองเคยถูกทำร้ายฟันแขนจนต้องเย็บหลายสิบเข็มจึงต้องพกมีด เมื่อมาเจอเหตุการณ์แบบนี้อีกก็ไม่มีทางเลือกต้องป้องกันตัวไว้ก่อน และยอมรับว่าเป็นคนแทงผู้ตายจริงซึ่งเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก