ศาลให้ประกันตัวเบนซ์ เรซซิ่ง หลังรับทราบข้อกล่าวหาสมคบฟอกเงิน

ศาลให้ประกันตัวเบนซ์ เรซซิ่ง นัดรายงานตัว 24 เม.ย.นี้

ทนายความ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ยื่นหลักทรัพย์เป็นจำนวนเงิน 5 แสนบาท ขอประกันตัว เบนซ์ เรซซิ่ง จากศาลอาญาหลังจากรับทราบข้อกล่าวหาสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดและฟอกเงิน โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงในการดำเนินเรื่องจึงแล้วเสร็จ ให้ประกันตัวจากศาล

เบนซ์ เรซซิ่ง เผยหลังจากได้รับการประกันตัวจากศาลว่า ต้องขอบคุณศาลนะครับที่ให้การประกันตัว และขอบคุณที่ไม่ออกหมายจับ โดยให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแทนนะครับ ให้ผมได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมอย่างเต็มที่ ตลอดเวลาที่ผมได้ให้การร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าจะทางกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือทางสำนักงาน ป.ป.ส.ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และหลังจากนี้ หากเจ้าหน้าที่ต้องการสิ่งอื่นใดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเข้ามาได้โดยตลอดครับ และเรายืนยันที่จะให้ความร่วมมือเหมือนตลอดทุกครั้งที่ผ่านมาครับผม ซึ่งผมต้องมารายงานตัวกับศาลอีกครั้งในวันที่ 24 เม.ย. ครับ และวันนี้ผมต้องขอขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนที่สละเวลามารอครับผม ขอบคุณครับ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข