สกู๊ป มือปืนปริศนาสาดกระสุนใส่วัยรุ่นดับ

 

ตำรวจยังเร่งล่ามือปืนปริศนากราดยิงกลุ่มวัยรุ่นที่ จ.สมุทรปราการ เป็นเหตุให้มีผู็เสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บอีก 1 ราย คาดเป็นเรื่องส่วนตัวกับเรื่องสถาบัน แต่ยังไม่ตัดประเด็กอื่นทิ้ง ขณะแม่ของกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร คุณทิพาธี อินทวงศ์พันธ์ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ อินไซด์ ลงพื้นที่ค้นหาความจริง ว่า เรื่องราวไปอย่างไร

นี่คือภาพนาทีชีวิตของ นายณัฐดนัย แจ่มแจ้ง หรือน้องมอส เหยื่อกระสุนของคนร้ายซึ่งยิงกราดเข้าใส่ขณะที่กำลังนั่งพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนภายในรั้วบ้าน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยในวันนี้ พ.ต.อ. ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านของนางดารัณ สังข์บุญนาค มารดาของเพื่อนผู้เสียชีวิต เพื่อหาวิถีกระสุน และนำไปตรวจสอบหาชนิดของอาวุธปืนที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งจะต้องใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อสาวไปถึงตัวคนร้าย ขณะที่ พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวว่าได้สั่งการให้พนักงานสืบสวนทั้งของจังหวัดสมุทรปราการ และ สภ.เมืองสมุทรปราการ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียงเพื่อหารูปพรรณสันฐานของคนร้ายและรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ

ส่วนชนิดของอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุนั้นขณะทางพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างรอแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ ชันสูตรโดยคาดว่าในวันพรุ่งนี้จะทราบผล หลังจากนั้นจะนำไปเปรียบเทีบยกับการก่อเหตุอื่นๆในพื้นที่ เพื่อเร่งหาตัวคนร้ายต่อไป

นางดารัณ สังข์บุญนาค เจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุและเป็นมารดาของกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิต และเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์เมื่อคืนนั้น ได้เล่าเหตุการณ์ให้ทีมข่าวฟังพร้อมทั้งยืนยันว่ากลุ่มเพื่อนของลูกชายตนไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจขอเวลารวบรวมพยานหลักฐานเพื่อล่าตัวคนร้ายมาดำเนินดคี และตั้งข้อสันนิษฐานเบื้องต้นว่าอาจเป็นปัญหาเรื่องส่วนตัว ชู้สาวและปัญหาเรื่องสถาบันที่เป็นคู่อริกับกลุ่มของผู้เสียชีวิตจึงทำให้คนร้ายก่อเหตุในครั้งนี้ขึ้น

คุณปลื้ม จี้นายกฯลาออก ถ้ารัฐบาลไม่รับผิดชอบเรื่องผู้ติดเชื้อโควิด

หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อวามผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นกรณีที่ตรวจพบทหารอียิปต์

“วิษณุ”เปรย ศุกร์นี้ ศบค.ชุดใหญ่เคาะ ต่อ-ไม่ต่อ พรก.ฉุกเฉิน

พรก.ฉุกเฉิน เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ ศปก.ศบค.มีมติให้ทบทวน การให้สิทธิพิเศษ

บิ๊กป้อม สั่งสกัด ต่างด้าว ลอบเข้าไทย ผงะ!จับแล้วกว่า3พัน ยันไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด

ต่างด้าว เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2563 พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์

ศบค.เจอนักข่าว สวน จนท.รัฐฯ การ์ดตกเอง หมอทวีศิลป์ รับ เสียใจ

ศบค. จากกรณีลูกเรือในเครื่องบินทหารชาวอียิปต์ที่เดินทางมายังสนามบินอู่ตะเภา และเด็กหญิงวัย 9 ขวบที่เดินทางมาพร้อมคณะฑูตติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ผลวิจัยในสหรัฐฯ พบผู้ป่วย ภาวะหัวใจสลาย เพิ่มขึ้นช่วงโควิด19 ระบาด

ภาวะหัวใจสลาย วารสารการแพทย์ JAMA Network Open ได้เปิดเผยผลวิจัยในคลีฟแลนด์ คลินิก ซึ่งทีมนักวิจัยได้ศึกษาผู้ป่วย 1,914 คน ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา