สาวท้องครวญ! โจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในสาวท้องกลางเมืองชล

โจรแสบขโมยชุดชั้นในแม่ค้าขายโจ๊กที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือนกลางเมืองชลบุรี เผยก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุขโมยชุดชั้นในสาวท้องโดยลงมือรายเดียว 2 ครั้งก่อนคลอด

นางปราณี ใหญ่หลวง อายุ 39 ปี แม่ค้าขายโจ๊กร้านเจ๊ดาว ตั้งอยู่ที่ 12/1 หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ประมาณ 7 เดือน เปิดเผยถึงกรณีคนร้ายมาลักชุดชั้นใน ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้นำเสื้อผ้าและชุดชั้นในมาตากตามปกติ แต่เช้าวันรุ่งขึ้นพบว่ายกทรงและกางเกงในที่ซื้อมาใหม่จากห้างสรรพสินค้ารวมมูลค่าเกือบ 400 บาทถูกคนร้ายขโมยไป ส่วนเสื้อผ้าอื่น ๆ ยังอยู่ครบ ตนเองยังไม่รู้ว่าใครลักขโมยไป เพราะบริเวณที่อาศัยอยู่นั้นมีชาวบ้านหลายพื้นที่มาอาศัยอยู่ด้วยกันก็ไม่รู้ว่าจะขโมยไปทำไมและหากคนร้ายเอามาคืนก็คงไม่เอา ตอนนี้ตนเองเดือดร้อนมาก เพราะช่วงนี้เงินก็หายากกว่าจะได้เงินแต่ละบาทก็ยากเย็น อีกทั้งเพิ่งซื้อมาใหม่เพราะคนท้องต้องใส่ชุดชั้นในที่ใหญ่ขึ้น สงสัยจะลักขโมยเอาไปให้ภรรยาของคนร้ายใส่หรือเปล่าก็ไม่รู้

ก่อนหน้านี้ ในพื้นที่ ม.4 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี มีคนร้ายมาลักขโมยชุดชั้นในสาวท้องเหมือนกัน โดยลงมือรายเดียวถึง 2 ครั้งก่อนคลอด ปัจจุบันยังจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีไม่ได้ สร้างความผวาดผวาให้กับสาวที่เอาชุดชั้นในตากไว้นอกบ้าน จะต้องนำไปตากไว้ในบ้านดีกว่าเอามาตากนอกบ้านแล้วถูกคนร้ายขโมยไป