สาวท้องครวญ! โจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในสาวท้องกลางเมืองชล

โจรแสบขโมยชุดชั้นในแม่ค้าขายโจ๊กที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือนกลางเมืองชลบุรี เผยก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุขโมยชุดชั้นในสาวท้องโดยลงมือรายเดียว 2 ครั้งก่อนคลอด

นางปราณี ใหญ่หลวง อายุ 39 ปี แม่ค้าขายโจ๊กร้านเจ๊ดาว ตั้งอยู่ที่ 12/1 หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ประมาณ 7 เดือน เปิดเผยถึงกรณีคนร้ายมาลักชุดชั้นใน ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้นำเสื้อผ้าและชุดชั้นในมาตากตามปกติ แต่เช้าวันรุ่งขึ้นพบว่ายกทรงและกางเกงในที่ซื้อมาใหม่จากห้างสรรพสินค้ารวมมูลค่าเกือบ 400 บาทถูกคนร้ายขโมยไป ส่วนเสื้อผ้าอื่น ๆ ยังอยู่ครบ ตนเองยังไม่รู้ว่าใครลักขโมยไป เพราะบริเวณที่อาศัยอยู่นั้นมีชาวบ้านหลายพื้นที่มาอาศัยอยู่ด้วยกันก็ไม่รู้ว่าจะขโมยไปทำไมและหากคนร้ายเอามาคืนก็คงไม่เอา ตอนนี้ตนเองเดือดร้อนมาก เพราะช่วงนี้เงินก็หายากกว่าจะได้เงินแต่ละบาทก็ยากเย็น อีกทั้งเพิ่งซื้อมาใหม่เพราะคนท้องต้องใส่ชุดชั้นในที่ใหญ่ขึ้น สงสัยจะลักขโมยเอาไปให้ภรรยาของคนร้ายใส่หรือเปล่าก็ไม่รู้

ก่อนหน้านี้ ในพื้นที่ ม.4 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี มีคนร้ายมาลักขโมยชุดชั้นในสาวท้องเหมือนกัน โดยลงมือรายเดียวถึง 2 ครั้งก่อนคลอด ปัจจุบันยังจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีไม่ได้ สร้างความผวาดผวาให้กับสาวที่เอาชุดชั้นในตากไว้นอกบ้าน จะต้องนำไปตากไว้ในบ้านดีกว่าเอามาตากนอกบ้านแล้วถูกคนร้ายขโมยไป

เด็กเกือบ 10 ล้านคน ถูกบีบให้ออกจากระบบการศึกษา ในช่วง โควิด-19

โควิด-19 องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) รายงานว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาจมีเด็กมากกว่า 9.7 ล้านคนต้องออกจากระบบการศึกษา

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง