หนุ่มคิดสั้นหนีปัญหาครอบครัว เช่าโรงแรมเปิดแอร์เย็นฉ่ำยิงตัวตาย

หนุ่มคิดสั้นหลบมาเช่าโรงแรมห้องพักในเมืองแปดริ้ว เปิดแอร์จนเย็นฉ่ำ ก่อนยิงตัวตายหนีโรคเครียดจากปัญหาครอบครัว พบเขียนจดหมายลาตายระบุน้อยใจภรรยา และคิดถึงลูกมาก ที่ภรรยาตีจากหอบลูกหนีหายไปทำครอบครัวพัง

วันที่ 20 ก.พ.60 เวลา 14.10 น. ร.ต.อ.ศิษฐ์ พูลวงศ์ รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุจากโรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารฉะเชิงเทรา (มาดี รีสอร์ท) เลขที่ 27/1 ถ.สุวินทวงศ์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทราว่า มีผู้เช่าห้องพักใช้อาวุธปืนยิงตนเองจนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักของทางโรงแรม จึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจนำโดย พ.ต.ท.บรรพต ทองจิตต์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เจริญชัย มั่งมี สวป. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา และกำลังฝ่ายสืบสวนเดินทางไปร่วมกันตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณอาคารห้องพักสองชั้นตั้งอยู่ทางด้านหลังของรีสอร์ท ภายในห้องพักเลขที่ 28 พบว่ามีร่างของผู้เสียชีวิตรูปร่างอ้วนท้วม นอนหงายลักษณะตะแคงข้างเอียงไปทางซ้ายอยู่บนเตียง สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเทาลายทางตั้ง สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ที่มือซ้ายพบมีอาวุธปืนแบบลูกโม่ชุบเงาแสตนเลสไม่ทราบขนาด วางถืออยู่ในอุ้งมือ

ภายในห้องยังพบว่ายังคงเปิดเครื่องปรับอากาศ (แอร์) ไว้จนเย็นฉ่ำ ขณะที่โทรทัศน์ยังคงเปิดทิ้งไว้อยู่ด้วยเช่นเดียวกัน โดยพบข้าวของส่วนตัว เช่น กระเป๋าถือยังคงวางอยู่ภายในห้องโดยไม่ร่องรอยรื้อค้น ที่โต๊ะเคียงโซฟารับแขกภายในห้อง พบจดหมายลาตายเขียนระบายถึงความเครียดจากปัญหาด้านครอบครัว ระบุน้อยใจ คิดถึงลูกมากจนนอนไม่หลับ หลังจากภรรยาได้พาลูกแยกทางหนีไป ทราบชื่อผู้ตายในเวลาต่อมา คือ นายสันติชัย ทองโบราณ อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 228/56 มีนบุรี แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ

หลังสอบถามจากทางพนักงานภายในโรงแรมดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายได้เข้ามาเปิดห้องพักตั้งแต่เมื่อเย็นวานนี้แล้ว จนมาในวันนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. ทางโรงแรมเห็นว่าผู้เช่าห้องพักเข้าพักเกินกว่าเวลาที่กำหนด และยังไม่ยอมออกมาจากห้องพัก จึงได้ไปร้องเรียกแต่ไม่มีเสียงใครตอบรับ ในขณะที่ประตูห้องยังคงปิดล็อกไว้อยู่ จึงได้ใช้กุญแจสำรองไขเข้าไป จนพบว่าผู้มาเช่าห้องพักดังกล่าวได้ยิงตนเองเสียชีวิตไปแล้ว จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ และเข้ามาทำการตรวจสอบเหตุดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทำความรู้จัก Safeplanet เจ้าของเพลง กอดความเจ็บช้ำ ดราม่าโดนก็อปจาก เฉลิมศรี

Safeplanet ยังคงเป็นที่จับตามองของเหล่าขาเผือกอยู่ไม่พักกับเพลง เพื่อนไม่ไหว ของยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง เฉลิมศรี ที่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นไข่เป็ด ไข่งู ไข่กบ ไข่เต่า ไข่นกกระทา

ฝันเห็นไข่เป็ด การเงินและการงานของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้ดีสุดๆ แต่เพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้ ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย

เฉลิมศรี แถลงทั้งน้ำตา! ดราม่าก๊อปเพลง ลั่น ขอโทษ Safeplanet แค่แรงบันดาลใจ

หลังจากที่กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียลไปเมื่อ เฉลิมศรี ยูทูปเบอร์ชื่อดังได้ปล่อยทีเซอร์เพลงของตัวเองออกมา แต่ดันไปคล้ายเพลง กอดความเจ็บช้ำ

สุดภูมิใจ ! แฟนคลับ กลัฟ คณาวุฒิ ผุดโครงการดี ซื้อเครื่องต่อลมหายใจให้ผู้ป่วย

ถือว่าพากันทำความดีอย่างสม่ำเสมอจริง ๆ กับแฟนคลับของหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ที่ล่าสุดมีโปรเจ็กดี ๆ มีการรวมเงินเพื่อซื้อเครื่องมือทางการแพทย์

การ์ดอย่าตก!ไทม์ไลน์หลายจุดเสี่ยง โควิดกรุงเทพ (17 ม.ค.64) รวม 575 ราย

โควิดกรุงเทพ — เพจเฟซบุ๊ก เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang โพสต์อัพเดตสถานการณ์เกี่ยวกับโควิด-19

ศรีสุวรรณ บุก กกต. นำหลักฐานทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ช่วยหาเสียง อบจ.เชียงใหม่

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เตรียมเดินทางไปยื่นคำร้องเพิ่มเติม กรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตผู้ก่อตั้งพรรคไทยรักไทย ได้อักคลิปคำพูดของตนเอง

ซาร่า ดีใจหนักมาก! คนเอ็นดู น้องเอมมิลี่ เหยียบล้าน แห่ชมคลิปเอ็นดูความน่ารัก

เป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยแซ่บไม่เบา สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมมิลี่ ที่มักจะอวดความน่ารักของลูกน้อยให้แฟนๆ