หนุ่มทหารเรือรับสารภาพ!!เป็นคนขับปาเจโร่ชนแล้วหนีจริง เตรียมเข้ารับทราบข้อกล่าวหาสัปดาห์นี้

ล่าสุดเช้าวันนี้  พันตำรวจโท พิชัย เชิดชู รองผู้กำกับการการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า หลังจากที่เจ้าของรถยนต์ปาเจโรสีขาวที่ชนแล้วหนี นำรถเข้ามามอบให้กับพนักงานสอบสวน นั้น เจ้าหน้าที่ศูนย์หลักฐานภาค3 ทำการเข้าตรวจสอบร่องรอยการเฉี่ยวชนของรถยนต์ปาเจโรที่บริเวณด้านขวาของตัวรถยนต์ เพื่อเปรียบเทียบกับร่องรอยที่มีการเฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะดีแมกซ์คู่กรณีเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆนำมาประกอบสำนวน แต่จากการสอบสวนเจ้าของรถยนต์ปาเจโร ให้การยอมรับว่ารถยนต์ของตนเองนั้นเป็นคันที่ปรากฏภายในคลิปที่ได้มีการแชร์อยู่ในโลกโซเชียลจริง แต่ในวันเกิดเหตุตนเองไม่ได้เป็นผู้ขับขี่ แต่คนที่ขับขี่นั้นเป็นญาติกัน คือนายวสันต์  อังคุนันท์  อายุ 34 ปี รับราชการทหารเรือชั้นประทวน ในสังกัดพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ ซึ่งนายวสันต์ รับสารภาพว่าตนเอง เป็นผู้ที่ขับขี่รถยนต์ปาเจโรในวันดังกล่าวจริง และพร้อมที่จะเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาทั้งสิ้น 3 ข้อหา ประกอบด้วย ขับรถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ขับรถเกิดอุบัติเหตุแล้วหลบหนีโดยไม่ให้การช่วยเหลือ และทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์  กับพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกภายในสัปดาห์นี้ อย่างแน่นอน

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า