หมอนวดแผนไทยแจ้งจับฝรั่งเฒ่า กล่าวหาขายบริการ

สาวร้านนวดแผนไทย โร่แจ้งความ ปอท. ตามจับฝรั่งถ่ายคลิปลงยูทูปกล่าวหาเปิดร้านขายบริการทางเพศ

9 ก.ย. 2562 น.ส.สำอางค์ เจิมแป้น อายุ 47 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา อาชีพหมอนวดแผนโบราณ เปิดร้านให้บริการนวดแผนไทย ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง ซอยบัวขาว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความกับร.ต.ท.หญิง ศศิพันธ์ คงเอียด รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.

น.ส.สำอางค์ เผยว่า เมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.00 น. ได้พบว่ามีชาวต่างชาติ ได้โพสต์ข้อความและคลิปที่ถ่ายตัวเองและร้านนวดของตนเองลงในยูทูปชื่อ THailand Ric on tour คลิปดังกล่าวลงเผยแพร่ไว้ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค.62 โดยคลิปดังกล่าวมีเนื้อหาที่ลงโจมตีร้านนวดที่ตนทำว่ามีการขายตัวในราคา 1,000 บาท โดยถ่ายรูปหน้าร้านและตนเองในคลิปดังกล่าวด้วย

“ขอปฏิเสธว่าร้านนวดของเราเป็นนวดแผนไทย นวดเพื่อสุขภาพ มีแต่หมอนวดคนแก่สูงอายุทั้งสิ้น ยืนยันว่าไม่เคยมีการขายตัวหรือให้บริการทางเพศใดๆ ทั้งสิ้น วันนี้ต้องมา บก.ปอท.หลังแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.พัทยาเมื่อวันที่ 7 ก.ย. แล้ว และต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดติดตามนำตัวฝรั่งรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เนื่องจากเที่ยงไปถ่ายคลิปแล้วลงยูทูปสร้างความเสื่อมเสียแก่ร้านนวดต่างๆ ทั้งในพัทยา และ กทม.จำนวนมาก ทั้งที่ไม่เป็นความจริง ส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของประเทศไทยเป็นอย่างมาก”

อ่านข่าว Bright Today