เจ้าหน้าที่ ตำรวจหลายหน่วยงาน สนธิกำลัง จับกุมผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลักลอบขนยาเสพติดจำนวนมาก ได้ที่จังหวัด พิษณุโลก

 

ตำรวจทางหลวง สถานีตำรวจทางหลวงที่ 3 กองกำกับการ5 จังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับเจ้าหน้าที่ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จับกุมตัว เฉลิมพณล์ ศรีวรรณรมย์ ผู้ต้องหา อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ยศพันตำรวจตรี ลักลอบขนยาเสพติดจำนวนมาก

โดยเจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้มีการจับกุมตัว ผู้ค้ารายย่อยได้ที่จังหวัดแพร่ และจากการขยายผล ทำให้เจ้าหน้าที่ ทราบข้อมูลและสามมารถติดตามจับกุมตัว เฉลิมพณล์ พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ พร้อมของกลาง ยาบ้า 522,200 เม็ด ยาไอซ์อีก 3 กิโลกรัมได้ที่ ปั้มน้ำมันปตท. หมู่ที่ 6 อำเภอดอนทองจังหวัด พิษณุโลก

 

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้อายัดของกลางทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำตัวผู้ต้องหารายนี้ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า