เด็กหญิง 14 ทำงานก่อสร้างช่วยครอบครัว ถูกผู้รับเหมา-คนงานข่มขืน

13 สิงหาคม 2562 ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) สองสามีภรรยาพาลูกสาววัย 14 ปี เข้าพบ พ.ต.ท. ธราดล เหมพัฒน์ รอง ผกก. (สอบสวน) กก.6 บก.ป เพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้ช่วยเร่งรัดติดตามคดี หลัง ด.ญ.14 ถูกผู้รับเหมาก่อสร้างและคนงานรวม 5 ราย ข่มขืนมานานร่วม 6 เดือน แต่แจ้งความคดียังไม่มีความคืบหน้า

 

พ่อของ ด.ญ. เล่าว่า ครอบครัวพักอยู่ที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วงเดือน พ.ย.61 มีคนที่รู้จักคุ้นเคยมาชักชวนลูกสาวให้หนีไปทำงานก่อสร้างที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และพักอาศัยอยู่ที่แคมป์คนงานจนถูกผู้รับเหมาและคนงานอีก 3 คน ข่มขืนหลายครั้งนานร่วม 6 เดือน จนเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ลูกสาวทนไม่ไหวหนีมาหาพี่สาว ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันที่ทำงานก่อสร้างอยู่ย่านประเวศ กรุงเทพฯ และก็มาถูกผู้รับเหมาชื่อนายตั้ม ข่มขืนอีก พร้อมข่มขู่ไม่ให้แจ้งความเพราะตนเองเป็นทนายความมีความรู้ทางกฎหมาย ลูกสาวไม่มีทางออกจึงนำเรื่องมาบอกพ่อกับแม่ จากนั้นตนก็ไปรับลูกสาวจากแคมป์คนงานย่านประเวศเมื่อวันที่ 31 ก.ค. ก่อนพาไปตรวจร่างกาย พร้อมเข้าแจ้งความที่ สภ.กุยบุรี  และสน.ประเวศ สำหรับผลการตรวจร่างกายเบื้องต้น แพทย์ระบุว่าพบร่องรอยการถูกกระทำเราจริง อีกทั้งนับจากเกิดเรื่องลูกสาวตนเองก็มีอาการซึมเศร้าและหวาดกลัวผู้คน

 

เบื้องต้นตำรวจ ได้ทำการสอบปากคำผู้ร้องทุกข์ไว้เพื่อนำไปพิจารณาควบคู่กับพยานหลักฐานที่ผู้ร้องนำมามอบ ก่อนประสานส่งต่อให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์