เตือนภัย! โจรถือปืนบุกบ้านหวังชิงทรัพย์ (มีคลิป)

คนร้ายบุกบ้านพร้อมอาวุธปืน ทำร้ายร่างกายหวังชิงทรัพย์สิน โชดดีผู้เสียหายฮึดสู้หนีรอดมาอย่างปลอดภัย

ผู้เสียหาย หรือ นายตอ (นามสมมุติ)  อายุ 35 ปี เจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์ อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 1 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา ผู้เสียหายได้นำภาพกล้องวงจรปิดภายในบ้าน ช่วงเที่ยงคืนวันที่ 25 มิ.ย.60 ขณะถูกคนร้ายจำนวน 2 คน พกอาวุธปืน ทำร้ายร่างกายเพื่อหวังเอาทรัพย์สินภายในบ้านแต่ตนเองสู้ จนสามารถหนีออกมาขอความช่วยเหลือได้ จึงมาเปิดให้เห็นพฤติกรรมคนร้ายพร้อมเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพังงา

โดยนาย ตอ (นามสมมุติ) กล่าวว่า ขณะตนเองกำลังจะปิดบ้าน  เพื่อเข้าบ้านมีชายฉกรรจ์ใส่เสื้อแจ็กเก็ตสีกรมท่า คลุมหัวไอ้โม่ง กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีกรมท่า เข้ามาทำร้ายร่างกายโดยบอกว่า “อย่าขัดขืนไม่ได้อยากให้เจ็บตัวจะมาเอาทรัพย์สินเท่านั้น” โดยถืออาวุธปืน  COLT .45 ในมือ และพยายามเข้ามาภายในบ้านเพื่อค้นลิ้นชักเคาว์เตอร์ แต่ตนเองได้ขัดขืนพร้อมต่อสู้ จนมีชายฉกรรจ์อีกคน สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ คลุมหัวไอ้โม่ง กางเกงขายาวสีดำ รองเท้ากีฬาสีขาว และใส่หมวกแก็ปสีดำ ถืออาวุธปืนยาวลักษณะคล้าย เอ็ม 16 เข้ามาแล้วเอาพานท้ายปืนในมือทุบเข้าที่ศรีษะแตก

จากนั้นเกิดชุลมุนและพยายามลากตนเองเข้าไปภายในบ้านเพื่อไม่ให้ประชาชนในละแวกนั้นแตกตื่นขึ้นมา แต่ตนเองพยายามขัดยืนและสามารถหนีออกมาจากภายในบ้านพร้อมร้องเรียกให้ชาวบ้านในละแวกช่วยเหลือ ซึ่งเห็นว่าชายฉกรรจ์ทั้งคู่ค้นลิ้นชักเคาว์เตอร์แต่ไม่พบอะไรจากนั้นได้ดึงปลั๊กกล้องวงจรปิดออกแล้วหลบหนีวิ่งขึ้นรถเก๋ง มาสด้า สีเทาดำ ไม่เห็นแผ่นป้ายทะเบียน มุ่งหน้าเข้าเขตเทศบาลเมืองพังงา

 

อนุทิน เผย นำเข้ายาจากจีนแล้ว พร้อมขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้ความร่วมมืออย่างดี

วันที่ (28 ก.พ.) นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงความคืบหน้าการประกาศให้โรคปอดอักเสบ

ปิดขนาดนี้ใครจะไปจำได้?? ชมพู่ อารยา จัดเต็ม! หวั่น โควิด-19

ช่วงนี้มาแรงจริงๆสำหรับไวรัส โคโรน่า , โควิด-19 ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน หรือไปสถานที่ที่คนเยอะๆ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าก็ต้องปิดแมส ระวังตัวกันเป็นพิเศษ

โชเฟอร์ สาย 40 อ้าง ยาย แกล้งล้มเรียกเงิน – สมาร์ทบัส โร่ขอโทษ!

คนขับรถเมล์ สาย 40 เผยเหตุผลไม่รับ ยาย ขึ้นรถเมล์เพราะแกล้งล้มเรียกค่าเสียหายมาหลายครั้ง ด้านบริษัทโร่ขอโทษกรณีไม่รับผู้โดยสาร จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คล […]

“ไพศาล” โพสต์พรรคการเมืองไหน หลอก นักศึกษามาชุมนุม ถือว่าเก่งมาก!!

นักศึกษามาชุมนุม | วันที่ (28 ก.พ.) นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” โดยระบุเนื้อหาว่า