แม่ค้าเจ็บใจ! สั่งไมโลคิวบ์ทางเฟซบุ๊กกลายเป็นโอวัลตินธรรมดา 1 ถุง

สาวหาดใหญ่ถูกหลอกสั่งซื้อไมโลคิวบ์ล็อตใหญ่กว่า 2 หมื่นบาท แต่กลับได้แค่โอวัลตินดีมอลต์ธรรมดา ๆ เพียงแค่ 1 ถุงเท่านั้น

26 พ.ค.60 น.ส.บุษกร เกิดบุญช่วย อายุ 33 ปี ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.รัชกิจ ภูวเดชเดชาศิลป์ พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ หลังจากสั่งซื้อไมโลคิวบ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่กลับไม่ได้ของตามที่สั่งทั้ง ๆ ที่ได้โอนเงินไปครบตามจำนวน

น.ส.บุษกร ให้การว่า ได้สั่งซื้อไมโลคิวบ์ผ่านทางเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “Vipada Supavat Boo” ซึ่งครั้งแรกได้ทดลองสั่งไมโลคิวบ์จำนวน 1 ถุง และได้ไมโลคิวบ์ของจริงตามที่สั่ง หลังจากนั้นจึงตัดสินใจสั่งล็อตใหญ่จำนวน 2 ลัง กับอีก 16 ถุง รวมเป็นเงิน 24,572 บาท และได้โอนเงินไปให้ โดยแบ่งเป็น 2 ยอด คือ วันที่ 23 เม.ย. จำนวน 15,200 บาท และ วันที่ 24 เม.ย. อีกจำนวน 9,372 บาท

และเมื่อถึงเวลาส่งของจริงกลับไม่ได้ไมโลคิวบ์ตามที่สั่ง แต่ได้เพียงแค่โอวัลติน ดีมอลต์ 1 ถุง เท่านั้น ก่อนที่เฟซบุ๊กของตนจะถูกบล็อก และไม่สามารถติดต่อกับหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้อีกเลย

ส่วนเงินที่โอนเข้าไปนั้นจากการตรวจสอบพบว่า เป็นบัญชีธนาคารกรุงเทพ สาขาย่อยบิ๊กซีดาวคะนอง ของ นายสุริษา ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งหลังจากติดต่อกลับไปได้บอกเพียงแค่ว่า ไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น และคาดว่าน่าจะเป็นภรรยาของตนซึ่งไม่ได้ติดต่อกันนานแล้วแอบนำหมายเลขบัญชีดังกล่าวไปใช้

ทั้งนี้ ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งให้ผู้เสียหายนำหลักฐานทั้งหมด รวมทั้งสำเนาสลิปการโอนเงินส่งไปยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อดำเนินการช่วยเหลือตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุสรณ์ จี้ นายกฯลาออก อยากเห็นทุกฝ่ายใช้เวทีสภา 26-27 ต.ค.นี้ พูดความจริง

นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญวันที่ 26-27 ต.ค. ถูกจับตามองว่าจะเป็นเวทีหาทางออก

อดใจรอไม่ไหว!! มิว-กลัฟ กับ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ ซีซั่น 2!

เพิ่งออกตัวอย่างซีรีย์กันไปสดๆร้อนๆ เรียกเหล่าแฟนคลับให้ปูเสื่อรอคู่จิ้น มิว-กลัฟ ในบท ธาร-ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series Season 2

เสก โลโซ เผย ใบหน้าที่เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด! บอกเลย FaceApp ช่วยคุณได้

เสก โลโซ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสายร็อคที่มักจะเผยความฮามาให้แฟนๆได้ยิ้มไปตามๆกันอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย

โพลล์ชี้ ปชช. เชื่อบิ๊กตู่ เป็นคนดี แต่ม็อบก็ชุมนุมด้วยความสงบ

โพลล์ชี้ บิ๊กตู่เป็นคนดี สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจภาคสนาม เรื่องจุดร่วม คนไทย กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพ