แม่-ลูกจ๋อยไปเลย! เรียกสอบโจ๋ซ่าส์ด่าตำรวจ โซเชียลแห่ประณาม (มีคลิป)

ตำรวจเรียกสอบปากคำโจ๋ห้าวและครอบครัว ด่าทอเจ้าหน้าที่ด้วยวาจาหยาบคาย เนื่องจากไม่พอใจ ที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ จับกุมในข้อหาไม่สวมหมวกนิรภัย และไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แต่หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ ชาวโซเชียลแห่ประณามการกระทำของเด็กโจ๋รายนี้

ชาวโซเชียลแห่ประณามการกระทำของเด็กโจ๋ และผู้เป็นแม่ ซึ่งมีพฤติกรรมด่าทอ ร.ต.ท.สุขสันต์ กันยาสน รองสารวัตรจราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ ที่ทำการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย เนื่องจากขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และไม่สวมหมวกนิรภัยบน ถ.พระราม 4 ซึ่งจากในคลิปจะเห็นว่ามีการด่าคำหยาบคายรวมถึงท้าทายให้ชกต่อยกันแบบตัวต่อตัว ซึ่งแม่ก็มีห้ามปรามลูกบ้างแต่ก็ด่าว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

โดยหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้ก่อเหตุ เข้าให้ปากคำต่อพนักสอบ สวน โดยผู้ก่อเหตุ ร้ายนี้ เปิดเผยว่า ที่เกิดอาการโมโหจนมีการด่าทอ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมเขียนใบสั่งแต่กลับล็อกล้อ และตนเองรีบเพราะนำข้าวไปส่งที่ให้ลูกค้าและไปเรียนต่อ แต่ตำรวจไม่ยอมปล่อยตัว รวมถึงจะทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ทำให้ตนเกิดความไม่พอใจและด่าทอหยาบคายขึ้น

ด้าน พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ เผยว่า ที่ผ่านมา ทางสถานีตำรวจคอยอบรมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีความอดทนอดกลั้นเสมอเมื่อเจอเหตุการณ์ที่มากระทบอารมณ์เช่นนี้ การปฏิบัติหน้าที่ของ ร.ต.ท.สุขสันต์ ต้องชื่นชมว่ามีความใจเย็น จึงทำให้ไม่มีเหตุการณ์บานปลาย

สำหรับคดีความที่มีการแจ้งข้อหาในกรณีนี้ คือ ไม่สวมหมวกนิรภัย ไม่ติดป้ายทะเบียน ไม่มีใบอนุญาติขับขี่ และดูหมิ่นเจ้าหนักงาน ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 20,000 บาท จำคุกไม่เกิน 3 ปี โดยพรุ่งนี้จะนำเรื่องไปส่งศาลแขวงพระนครใต้ ในเวลา 10.00 น. เพื่อส่งให้ศาลตัดสินความผิดครั้งนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ลูกสุดกร่างด่าตำรวจจับไม่สวมหมวกกันน็อค ตัวลูกถ่อยท้าตำรวจต่อย “ถุยน้ำลายใส่” (มีคลิป)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก