โจรแสบย่องเข้าฉกโน้ตบุ๊ค-ไอแพด นศ.ในบ้านพัก

ตำรวจเร่งหาเบาะแสไล่ล่าคนร้าย ย่องเข้าบ้านพักนักศึกษามหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ก่อนฉกโน้ตบุ๊ค-ไอแพด มูลค่ากว่า 83,000 บาท หลบหนีลอยนวล โดยกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้

นี่คือภาพวงจรปิดจากกล้องตามจุดต่าง ๆ ทั้งหน้าทางเข้าหมู่บ้าน หน้าป้อมยาม จับภาพขณะที่คนร้ายอายุประมาณ 21-25 ปี สวมเสื้อแจคเก็ตสีดำ กางเกงวอร์มสีน้ำเงิน ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นฟิลาโน่ สีดำ-เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาจอดหน้าบ้านพักภายในหมู่บ้านปห่งหนึ่งในอำเภอเมือง นครราชสีมา ก่อนที่จะเดินเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว แล้วออกมาพร้อมกับกระเป๋าเป้สะพาย ภายในมีโน้ตบุ๊ค 2 เครื่อง และไอแพด 1 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 83,000 บาท ของนักศึกษาปีที่ 2 มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างลอยนวล เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา

จากการสอบถามผู้เสียหาย ให้การว่า โน้ตบุ๊ค และไอแพด ที่คนร้ายขโมยไป เพิ่งซื้อไว้ไม่ถึงหนึ่งปี เพื่อนำมาใช้งานทำรายงานส่งอาจารย์ และค้นหาข้อมูลต่างๆ ในการเรียนหนังสือ จึงทำให้เดือดร้อนมาก ไม่มีโน้ตบุ๊คทำงาน ซึ่งในวันเกิดเหตุตนเองไม่อยู่บ้าน เนื่องจากไปเรียนหนังสือ แต่เปิดรั้วหน้าบ้านทิ้งไว้ตามปกติ โดยไม่ได้ล็อคประตูห้องไว้ กระทั่งกลับมาจากเรียนในช่วงเย็น ก็พบว่าของภายในห้องหายไปหลายรายการ เบื้องต้น ได้แจ้งความไว้กับตำรวจที่โรงพักโพธิ์กลาง เพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าคนร้ายรายนี้ น่าจะเป็นคนเดียวกันที่เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ในบ้านพักนักศึกษา เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังหาเบาะแส เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว เนื่องจากสร้างความเดือดร้อนให้กับสังคมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักศึกษา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!