โอละพ่อ!!! คดีหนุ่มวัย 18 อ้างถูกตำรวจอุ้มขึ้นรถ เชิดเงิน 8หมื่นบาท สารภาพกุเรื่องขึ้นมา แต่ยังอุบ เอาเงินไปใช้ทำอะไร

      31 มค.2560 โอละพ่อคดีหนุ่มวัย 18 อ้างถูกตำรวจอุ้มขึ้นรถ เชิดเงิน 8หมื่นบาท ขณะฝากเงินในตู้อัตโนมัติตลาดถนอมมิตร ตำรวจ พบพิรุธเค้ ก่อนนำมาเค้นสอบเปิดป่กรับสารภาพว่า เป็นคนกุเรื่องขึ้นมา แต่ยังอุบ ไม่ยอมบอกว่าเอาเงินไปใช้ทำอะไร ..

        เด็กเลี้ยงแกะรายนี้ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.คันนายาว เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยอ้างว่า นำเงินสด 80,000 บาท ของญาติ ไปฝากที่ตู้ฝากเงินสดอัตโนมัติของ ธนาคารกสิกรไทย หลังตลาดถนอมมิตร แต่อ้างว่า มีชายฉกรรจ์ 2 คน รูปร่างสันทัดผิวสีคล้ำ แต่งกายด้วยชุดกางเกงยีนส์ สวมเสื้อสีดำและใส่เสื้อกั๊กสีดำ ด้านหลังเขียนคำว่า Police ได้เข้ามาประกบ อุ้มขึ้นรถแล้วเชิดเงินไป.

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า