ไม่ยอมจบ!! ตำรวจไม่พอใจหลังทลายบ่อนในสนามบินสุวรรณภูมิ

หลังจากการบุกจับโต๊ะบอลของเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายภายในลานจอดแท็กซี่ในสนามบินสุวรรณภูมิ โดยไม่มีตำรวจภูธรสุวรรณภูมิเข้าร่วมจับกุมด้วย ล่าสุด มีการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ว่า ยังมีนายตำรวจระดับสูง ส่งข้อความไลน์ถึงชุดจับกุมลักษณะไม่พอใจการเข้าปฏิบัติหน้าที่

 

 

ซึ่งล่าสุดมีภาพการแซตไลน์ของผู้ที่ถูกข่มขู่มาเปิดเผยในกรณีที่มีตำรวจลงพื้นที่บ้านและสอบถามหาญาติที่รู้จักกับปลัดอำเภอ

นี่คือข้อความแชตทางไลน์ส่งถึงชุดจับกุมนักพนันทายผลฟุตบอลภายในลานจอดรถแท็กซี่ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา จนสามารถจับกุมเจ้ามือและนักพนัน พร้อมกับของกลางได้จำนวนหนึ่ง   ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข้อความจากนายตำรวจระดับสูงท่านหนึ่ง ส่งมาแล้วด้วยข้อความ ว่า “ทำกับพี่แบบนี้นะจำไว้ วันพระไม่ได้มีหนเดียว” โดยชุดจับกุมท่านนี้ได้แคปหน้าจอข้อความดังกล่าว ร้องขอความเป็นธรรมต่อสื่อมวลชน ให้ตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายทั้ง ทหาร ฝ่ายปกครอง ได้วางแผนอย่างรัดกุม เนื่องจาก เป้าหมายมีการระวังตัวอย่างดี หลังจากการวางแผนสำเร็จ เจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังเข้าเป้าหมาย และสามารถจับกุมโต๊ะพนันทายผลฟุตบอลต่างประเทศ พร้อมกับของกลางเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ ยังจับกุมนักพนันทายผลฟุตบอล ซึ่งมีทั้งคนขับรถแท็กซี่ และลีมูซีนได้อีกจำนวน 2 ราย โดยการเข้าจับกุมพบว่าไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่เข้าร่วมจับกุมแต่อย่างใด ซึ่งนอกจากการพนันทายผลฟุตบอลแล้ว ยังพบว่ามีการปล่อยเงินกู้นอกระบบ การพนันประเภทไฮโล ซึ่งจากการตรวจสอบ ของเจ้าหน้าที่กลุ่มนักพนันไหวตัวทันจึงจับกุมได้เพียงโต๊ะบอลเท่านั้น

 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า