“ม็อบฮ่องกง” เตรียมชุมนุมสร้างห่วงโซ่มนุษย์หลายจุดในคืนไหว้พระจันทร์

วันนี้ (13 ก.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ม็อบฮ่องกงเตรียมชุมนุมกันอีกครั้งในวันนี้ซึ่งตรงกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยผู้ประท้วงจะสร้างห่วงโซ่มนุษย์ถือโคมไฟที่บริเวณสถานีรถไฟใต้ดิน วิคตอเรีย พีค และที่ไลออน ร็อค ซึ่งเป็นจุดที่แบ่งแยกระหว่างเขตนิว เทอริทอรีส์กับย่านเกาลูน

ทั้งนี้ สำนักงานตำรวจฮ่องกงได้สั่งห้ามจัดกิจกรรมทางการเมืองอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ตำรวจฮ่องกงมีคำสั่งเช่นนี้ ในแถลงการณ์ใช้เหตุผลเดียวกับครั้งที่ผ่านมา คือ เพื่อความปลอดภัยสาธารณะ เกรงว่าผู้เข้าร่วมบางคนจะมีการกระทำรุนแรงและสร้างความเสียหาย

ทางด้านรถไฟใต้ดินเอ็มทีอาร์ประกาศระงับการขยายเวลาเปิดให้บริการข้ามคืนเหมือนที่เคยให้บริการเป็นประจำในช่วงเทศกาลนี้ แต่ยืนยันว่าทุกสถานีจะเปิดให้บริการตามปกติ และเพิ่มรอบของขบวนรถในช่วงบ่าย เพื่อรองรับประชาชนและนักท่องเที่ยวในการเดินทาง

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง

5 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ สุดชิล ทะเล น้ำตก ภูเขา น้องหมาแมวพักได้!

หยุดยาวใกล้มาถึงแล้ว วันนี้ Bright Today มีลิสต์ 5 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ สุดชิล ทะเล น้ำตก ภูเขา น้องหมาแมวพักได้! มาฝากค่ะ หยุดยาวใกล้มาถึงแล้ว ใครมีแพล […]

ตามมาอีกราย! นนท์ ธนนท์ ติดเชื้อโควิด-19 คาดติดจากประชุมค่าย LOVEiS

ตามมากันติดๆอีกหนึ่งรายสำหรับวงการบันเทิง ที่ในตอนนี้นักร้องหนุ่มเสียงดีและอารมณ์ดี นนท์ ธนนท์ จำเริญ ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความ

คุ้มเข้ม! กพท. ประกาศ หากไข้เกินกว่า 37.3 งดออกตั๋วขึ้นเครื่องบิน

กพท. คุ้มเข้ม ออกประกาศเตือน เดินทางโดยเครื่องบินกลับบ้าน หากไข้เกิน 37.3 องศา งดออกตั๋วเครื่องบิน ฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย เริ่ม 13 เมษายนนี้

ไม่ตั้งใจ!? พัคบม หลุดสปอยล์คำโต ลั่น! ซุ่มเตรียมอะไรบางอย่างกับเมมเบอร์ 2NE1

เอาแล้ว งานนี้แฟนๆ เตรียมลุ้นกันแล้ว เมื่อ พัคบม นักร้องสาวเสียงดี สมาชิก 2NE1 เผลอหลุดพูดความลับสำคัญกลางรายการวิทยุ!

กองละคร ปางเสน่หา เข้าตรวจเชื้อโควิด หลังทราบข่าว พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด-19

จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง ปางเสน่หา ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ)