ไปต่อไม่ไหว งูเหลือม 7เมตร นอนนิ่งกลางคลองอินโด หลังเขมือบอาหารมื้อใหญ่

คุณพระ! ชาวบ้านตกใจใหญ่ เมื่อเจอ งูเหลือม ตัวใหญ่ นอนนิ่งไปไหนไม่ไหว หลังจากเขมือบอาหารมื้อใหญ่ กลางคลองในประเทศอินโดนีเชีย

เป็นอีกเรื่องที่น่าตกใจ ถ้าเป็นเราที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น เราจะทำอย่างไร เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ชาวบ้านในหมู่บ้านกรุงกาลา ประเทศอินโดนีเซีย เจอพี่งูเหลียมตัวยักษ์นอนนิ่งอยู่กลางคลองชลประทาน ความยาวของงูยางถึง 7 เมตร นอนนิ่งไม่ขยับ แต่หากสังเกตที่ท้อง ก็พอรู้ว่า งูตัวนี้พึ่งทานอาหารมื้อใหญ่ไปแน่ๆ

และทราบภายหลังว่า อาหารมื้อใหญ่ของพี่งูเหลีอมตัวใหญ่นั้นก็คือ ลูกวัวของชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้น ด้วยความตกใจ ชาวบ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาจัดการกับพี่งูตัวใหญ่ตัวนี้ ก่อนมีใครได้รับอันตรายอีก

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนำงูออกจากพื้นที่ ด้วยขนาดที่ยาว บวกกับน้ำหนักหลังจากทานอาหารมื้อใหญ่เข้าไป ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องประสานงานนำขึ้นรถ อีกทั้งต้องใช้แรงจากผู้ชายหลายคนช่วยกันขนขึ้นรถอีกด้วย เบื้องต้นมีแผนจะนำงูตัวนี้ส่งกลับคืนธรรมชาติ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟินทะลุจอ! เบลล่า สาดความหวาน อวยพรวันเกิด เวียร์ อายุครบ 36 ปี

เบลล่า / เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันแบบไม่หวือหวา แต่ก็น่ารักไม่น้อย สำหรับ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ล่าสุด วันเกิดพี่เวียร์

เบียร์ผสมกาแฟ โตไว! “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบอร์หนึ่งของไทย

เทรนด์เบียร์กาแฟโตสวนกระแส “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบียร์ผสมกาแฟสกัดเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลัง บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ