พรรคประชาธิปัตย์ประกาศพร้อมเลือกตั้งหลังมีรัฐธรรมนูญปี 2560

วันที่ 6  เมษายน 2560  ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ต้อนรับนายวราวุธ ศิลปอาชา และ นายนิกร จำนง แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา และมีประชาชนที่มาร่วมทำบุญครบรอบ 71 ปี โดยกล่าวว่า  พรรคก้าวเข้าสู่ปีที่ 72 สิ่งสำคัญตอบสนองต่อการทำงานของประชาชน

ส่วนการเมือง อยากให้นำไปสู่ความเป็นประชาธิปไตยที่ไม่กลับไปล้มเหลวเหมือนเดิม และเป็นที่พึ่งที่หวังในการตอบโจทย์ของประเทศได้ และจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความซื่อสัตย์ สุจริตเพื่อนำพาประเทศไปข้างหน้า

ซึ่งสถานการณ์ขณะนี้ มั่นใจว่าจะกลับมาเป็นทางเลือกให้กับประชาชน ที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ สุจริต และผลประโยชน์ของประชาชน จากประสบการณ์ทั้งในทางที่ดี และไม่ดี เพื่อจะนำพาประเทศไปข้างหน้า

ส่วนหลังจากรัฐธรรมนูญประกาศใช้แล้วพรรคเตรียมความพร้อมหาบุคคลากรใหม่ๆ การเตรียมนโยบายพรรคอย่างเป็นลำดับ  เมื่อเลือกตั้งก็ไม่มีปัญหา พรรคจะเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารใหม่ตาม พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมืองฉบับใหม่ พรรคไม่ได้กังวลเรื่องกติกาเพราะร่างรัฐธรรมนูญมีข้อยุติจากการทำประชามติ กฎหมายพรรคการเมืองถ้าออกมาเพื่อให้ประชาชนมีความเป็นเจ้าของมากขึ้นก็ถือว่าตรงกับแนวทางของพรรคอยู่แล้ว สิ่งที่พรรคฯอยากทุ่มเทคือการเตรียมความพร้อมในการแก้ปัญหาของประเทศ

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย