มงคลกิตติ์ ฝากถึงน้องปี4 ถ้าไม่ขอโทษ ก็จะดำเนินคดี พร้อมเตือนเกรียนคีย์บอร์ดให้ระวังเม้นต์เกินเลยโดนฟ้องแน่

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ ฝากบอกไปยังนักศึกษาปีที่ 4 ที่ได้ถามคำถามตนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือว่า ถ้าเป็นไปได้ ก็ให้น้องออกมาขอโทษพี่ พร้อมที่จะให้อภัย แต่ถ้าไม่ออกมาขอโทษ ก็จะว่าไปตามกระบวนการยุติธรรม เพราะตนเองได้ข้อมูลมาว่า มีคน2 คน เป็นคนยุให้น้องถามคำถามนั้น และคนที่อยู่เบื้องหลังคือนักการเมืองพรรคหนึ่งที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับตน

และนายมงคลกิตติ์ ก็ยังฝากบอกไปยังเกรียนคีย์บอร์ดอีกว่า ตอนนี้กำลังมอบหมายให้ทนายพิจารณาดำเนินคดีกับคนที่มาคอมเม้นต์เกินเลย คาดว่าจะมีผู้ถูกดำเนินคดีกว่า1000 คน

ชมคลิปย้อนหลัง

ชมรายการ ทุบประเด็น เปิดใจ มงคลลกิตต์ ฉบับเต็ม คลิก

อ่านเพิ่มเติม

มงคลกิตต์ เชื่อมีพรรคการเมืองอยู่เบื้องหลังกลุ่มม็อบรุมรถ เตรียมหาหลักฐานดำเนินคดี

 กดติดตาม facebook รายการทุบประเด็น

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยเหลือ น้ำอุปโภคบริโภค พื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

เช้าวันนี้ (27 ก.พ. 63) ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน