มงคลกิตติ์ ฝากถึงน้องปี4 ถ้าไม่ขอโทษ ก็จะดำเนินคดี พร้อมเตือนเกรียนคีย์บอร์ดให้ระวังเม้นต์เกินเลยโดนฟ้องแน่

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ ฝากบอกไปยังนักศึกษาปีที่ 4 ที่ได้ถามคำถามตนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือว่า ถ้าเป็นไปได้ ก็ให้น้องออกมาขอโทษพี่ พร้อมที่จะให้อภัย แต่ถ้าไม่ออกมาขอโทษ ก็จะว่าไปตามกระบวนการยุติธรรม เพราะตนเองได้ข้อมูลมาว่า มีคน2 คน เป็นคนยุให้น้องถามคำถามนั้น และคนที่อยู่เบื้องหลังคือนักการเมืองพรรคหนึ่งที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับตน

และนายมงคลกิตติ์ ก็ยังฝากบอกไปยังเกรียนคีย์บอร์ดอีกว่า ตอนนี้กำลังมอบหมายให้ทนายพิจารณาดำเนินคดีกับคนที่มาคอมเม้นต์เกินเลย คาดว่าจะมีผู้ถูกดำเนินคดีกว่า1000 คน

ชมคลิปย้อนหลัง

ชมรายการ ทุบประเด็น เปิดใจ มงคลลกิตต์ ฉบับเต็ม คลิก

อ่านเพิ่มเติม

มงคลกิตต์ เชื่อมีพรรคการเมืองอยู่เบื้องหลังกลุ่มม็อบรุมรถ เตรียมหาหลักฐานดำเนินคดี

 กดติดตาม facebook รายการทุบประเด็น

แคนาดา พบพื้นที่สาธารณะเสี่ยงแพร่โควิด19 ทำยอดติดเชื้อเพิ่มกว่า 500 ราย

โปรเจกต์ แพนเดมิก (Project Pandemic) รายงานถึงสถานที่สาธารณะของ 7 รัฐใน แคนาดา มี 61 เมืองที่มีความเกี่ยวเนื่องกับผู้ป่วยโรคโควิด19 รวม 505 ราย

พิธา ชี้ชุมนุมนักศึกษา-ปชชแสดงออก ความจริงอันน่ากระอักกระอ่วนใจสังคมไทย

นาย พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กหัวข้อ “อย่าฆ่าอนาคต” โดยระบุข้อความดังนี้ว่า “ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้

ที่แรกโลก! ปูติน เผย รัสเซีย ขึ้นทะเบียน วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด เว็บไซต์ซินหัวรายงาน วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียได้ขึ้นทะเบียนวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19

เตือนภัย! ระดับ3 ภูเขาไฟซินาบุง ปะทุแนะประชาชนระวังควันพิษ -ลาวา

ทางการ อินโดนีเซีย ยกระดับการเตือนภัยเป็นระดับ 3 หลังจาก ภูเขาไฟซินาบุง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือ ของเกาะสุมาตรา จังหวัดสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย