มงคลกิตต์เชื่อ ม็อบรุมรถบางคนถูกจ้างมา เชื่อมือที่3หวังปั่น ให้เกิดความวุ่นวาย (ชมคลิป)

หลังจากที่นายมงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อได้เดินทางเข้าไปขออภัยอาจารย์ และศิษย์เก่า รวมถึงศิษย์ปัจจุบันที่มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือแล้ว ปรากฏภาพข่าวกลุ่มคนล้อมรถพร้อมตะโกนด่าทอนายมงคลกิตต์นั้น

ล่าสุดในรายการ ทุบประเด็น ทางสถานีไบรท์ทีวีช่อง20  นายมงคลกิตต์ได้มาเปิดใจถึงกรณีนี้ โดยพิธีกร ยุคล วิเศษสังข์ ได้ถามว่า จะเอาเรื่องคนที่มาล้อมรถเราไหม

นายมงคลกิตต์ ตอบว่า “ตอนนี้ให้ฝ่ายกฎหมาย ไปขอวงจรปิดทั้งหมด เพื่อตรวจสอบว่ามีมือที่สาม ที่มายุยงปลุกปั่นให้เกิดความวุ่นวายหรือไม่ เพราะได้ข้อมูลมาว่า มีบางพรรคการเมืองให้การสนับสนุน ให้เกิดความวุ่นวาย และตนก็จะดำเนินการกับคนกลุ่มนี้อย่างเต็มที่ แต่ทั้งนี้ ไม่รวมถึงนักศึกษาที่มาแสดงออกโดยไม่ได้ถูกว่าจ้างมา”

รับชมรายการ ทุบประเด็นย้อนหลัง

ชมรายการย้อนหลังฉบับเต็ม

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส