มงคลกิตต์ เผยอดีตสุดช้ำวัยเรียน โดน Bully จำใจรับฝากยาบ้า และ ถูกข่มขืน!! (ดูคลิป)

มงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์ เผยชีวิตสุดขมขื่นวัยเด็ก ขณะให้สัมภาษณ์พิเศษ กับผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ คุณธราวุฒิ ฤทธิอักษร ระบุตนเองมักจะถูกเพื่อนรังแกสมัยเป็นนักเรียน เพราะเป็นเด็กเรียน และ อ่อนแอ และจำใจต้องรับฝากยาบ้า จากกลุ่มเพื่อนหัวโจก เพื่อตบตาครูเวลาไปตรวจกลุ่มหัวโจก

นอกจากนี้ มงคลกิตต์ ยังได้เล่าถึงประสบการณ์ทางเพศครั้งแรก ที่โดนรุ่นพี่อายุแก่กว่า 3 ปีข่มขืน โดยยังบอกทิ้งท้ายด้วยความภูมิใจอีกด้วยว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่เพื่อนๆในกลุ่มหมายปอง แต่สุดท้าย ตอนเองเป็นคนที่ได้ไป

ชมคลิปคลิก

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า