“ยิ่งลักษณ์” เชื่อไม่มีใครคิดปองร้าย “พล.อ.ประวิตร” วอนอย่าใช้สื่อออนไลน์ทำร้ายประเทศ

วันนี้ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาฟังคำไต่สวนพยานจำเลย ครั้งที่ 10 ในคดีจำนำข้าวโดยในวันนี้ทนายความฝ่ายจำเลยเตรียมพยาน 1 ปาก คือ นาย กิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเข้าให้ข้อมูลในชั้นศาล

ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าจากกระแสข่าวการปองร้าย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่เคยมีประสบการณ์ในช่วงที่เป็นนายกรัฐมนตรี จึงมองว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเพียงกระแสในโซเชียลมีเดียเท่านั้น ไม่คิดว่าจะมีคนคิดปองร้ายต่อ พล.อ.ประวิตร จริงอย่างไรก็ตามส่วนตัวไม่อยากให้ใช้สื่อออนไลน์เป็นเครื่องมือ เนื่องจากส่งผลต่อภาพลักษณ์ของประเทศ ส่วนกรณีที่วอชิงตัน โพสต์มองว่าประเทศไทยมีโอกาสจะเกิดรัฐประหารอีกเป็นอันดับ 2 ของโลก ตนมองว่าเป็นสิ่งที่ต่างประเทศมองดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่จะสร้างความมั่นใจให้กับสังคมโลก การรัฐประหารไม่ควรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าทั้งในอดีตและอนาคต ขอให้รัฐประหารเมื่อปี 2557 เป็นครั้งสุดท้าย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]