ส่องพัฒนาการความสวย “ตั๊ก บงกช” สุขภาพดีได้ไม่ต้องใช้ทางลัด

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีพัฒนาการความสวยอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนยกให้เป็นบุคคลต้นแบบทั้งด้านการทำงาน การเลี้ยงลูก โดยเฉพาะด้านสุขภาพ ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงนักแสดงสาวพ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง “คุณตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล” ที่แต่ก่อนเราอาจจะคุ้นชินกับรูปร่างที่ดูอวบอิ่มของเธอ

แต่ปัจจุบันเจ้าตัวสามารถลดน้ำหนักลงไปได้มากกว่า 30 กิโลกรัม กลายเป็นสาวสุขภาพดีที่บรรดาแฟนๆ ต่างก็เข้าไปพูดคุย ชื่นชม รวมถึงแลกเปลี่ยนเคล็ดสุขภาพกันอยู่บ่อยครั้ง วันนี้ทีมงาน Bright Today จะขอพาคุณผู้อ่าน ไปชมความสวยแบบฟิตแอนด์เฟิร์มของคุณตั๊กกันค่ะ ถ้าชื่นชอบก็อย่าลืมช่วยกันบอกต่อแรงบันดาลใจดีๆ เหล่านี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพ อินสตาแกรม : bong_kod_tak

อย. เตือน! อย่าหลงเชื่อ Virus Shut Out แผ่นป้ายหรืออุปกรณ์ห้อยคอป้องกันไวรัส โควิด-19 ได้

อย. เตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อแผ่นป้ายห้อยคอ Virus Shut Out ที่โฆษณาว่าสามารถป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19 ได้โดยไม่ต้องใช้หน้ากากอนามัย

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว