“เสี่ยหนู” ตอบโพสต์เดือด ! เหน็บ “สามมิตร” ใส่ตระกร้อครอบปาก

“อนุทิน” ยังแรงอีก ! ตอบคอมเม้นเดือด เหน็บ “สามมิตร” ต้องเอาตะกร้อครอบปากเท่านั้น ยันไม่ลดตัวลงไปแน่นอน ทิ้งท้าย “แถมเบิ๊ดกระโหลกแถมอีกสองทีให้ครับ ว่าแต่จะให้ใช้เท้าหรือมือดีครับ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณียังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจนเกี่ยวกับการฟอร์มรัฐบาล โดยเฉพาะพรรคพลังประชารัฐและพรรคภูมิใจไทยนั้น ภายหลังที่นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย เรื่องการทำงานในกระทรวงและโควต้าเก้าอี้รัฐมนตรี

ล่าสุดนายอนุทิน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “Anutin Charnvirakul” เป็นภาพพระเครื่อง พร้อมเขียนข้อความว่า “สมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ทรงเจดีย์ เนื้อจัด พิมพ์ครู ดูง่าย” แต่มีผู้มาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในนั้นมีการโพสต์ถามว่า “รุ่นนี้ กันคนปากดี สามมิตรได้ปะคะ” กระทั่งนายอนุทิน ได้คอมเมนต์ตอบกลับไปว่า “แบบนั้นต้องเอาตะกร้อครอบปากเท่านั้นครับ” จากนั้นมีคนมาแสดงความคิดเห็นเพิ่มว่า “ไปสอนเชิงเขาหน่อย” แต่นายอนุทินได้ตอบว่า “ไม่ลดตัวลงไปแน่นอนครับ”

นอกจากนี้ยังมีคนพิมพ์บอกว่า “อย่าเครียดนะพี่หนู จิบไวน์ชิวๆ” โดยนายอนุทิน ตอบด้วยว่า “ไม่เครียดเท่าไหร่ครับ ทุกอย่างนิ่งแล้ว” ขณะเดียวกันยังมีคนถามว่า “ฝากตบปากโฆษก พปชร.ทีครับ” ซึ่งนายอนุทินยังได้ตอบไปว่า “แถมเบิ๊ดกระโหลกแถมอีกสองทีให้ครับ ว่าแต่จะให้ใช้เท้าหรือมือดีครับ”