คนงานสวนปาล์มสารภาพหมดเปลือกแทงตัดขั้วหัวใจหนุ่มก่อสร้าง

30 ม.ค.60 พ.ต.อ.สุวัจน์ แก้วพรหม ผกก.เมืองพังงา และชุดสืบสวน สภ.เมืองพังงา นำนายอรุณ ตั่นเล่ง อายุ 56 ปี คนดูแลสวนปาล์มน้ำมัน เข้าทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่า นายยุทธภูมิ เครือหงษ์ อายุ 36 ปี อาชีพคนงานก่อสร้างที่บริเวณบ้านพักคนงานสวนปาล์มน้ำมัน ม.4 ต.ตากแดด อ.เมืองพังงา จ.พังงา โดยใช้มีดแทงหน้าอกด้านซ้ายลึกตัดขั้วหัวใจ จำนวน 1 แผล ขณะผู้ตายนอนหลับบนเปลยวนใต้ต้นมะม่วงหน้าบ้านที่เกิดเหตุ


ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพบเสื้อผ้าของ นายอรุณ มีคราบเลือดบริเวณแขนเสื้อขวา และกางเกงขาสั้นมีคราบเลือดบริเวณขอบกางเกงด้านใน โดยทางตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง นายอรุณ ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จนกระทั่งในชั้นสอบสวน นายอรุณ กลับคำให้การโดยรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และทางพนักงานสอบสวนได้นำ นายอรุณ เข้าทำแผนประกอบคำรับสารภาพดังกล่าว ส่วนสาเหตุทาง นายอรุณ รับสารภาพว่า มีปากเสียงกับผู้ตายเกี่ยวกับไม่เคยคิดจะช่วยล้างถ้วยชามให้เนื่องจากผู้ตายมาอาศัยกินข้าว กินเหล้า และกับแกล้มด้วยกันหลายครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนิง ปณิตา ฟาดหน้าเต็มเบะปากมองแรง แคปชั่นเด็ดชาวเน็ตแห่เมนต์เพียบ

หนิง ปณิตา แบบใหม่ แบบสับ เบะปาก มองแรง มาพร้อมแคปชั่นเด็ด งานนี้คอมเมนต์เพียบ หมายถึงใคร หรือแค่เล่น ๆ สะเก็ดดาว

เอ็กซ์ ธิตินันท์ อัปเดตอาการลูกสาว หลังงูเข้าบ้าน-เจอรอยแดงที่นิ้ว

เอ็กซ์ ธิตินันท์ อัปเดตความเคลื่อนไหว หลังพบลูกสาววิ่งเล่นอยู่ใกล้งู ล่าสุด สังเกตอาการครบ 24 ชม. แล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้

เปิดไทม์ไลน์ ทนายแม๊! แม่แตงโม มีทนายมาแล้วกี่คน? คดีแตงโมตกเรือ

เปิดไทม์ไลน์ แม่แตงโม มีทนายมาแล้วกี่คน ที่เข้ามาดูแล คดีแตงโมตกเรือ นักแสดงสาว ที่ล่าสุดได้มีพิธีฌาปนกิจไป

ปังจับจิต! แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงวันนี้ 7 ปีนักษัตร หาเงินเก่ง ฉลาดทันคน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงวันนี้ 7 ปีนักษัตร หาเงินเก่ง เก่งในเรื่องของการเอาตัวรอด เพราะเป็นคนฉลาด ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน