จ่อนำหลักฐานใหม่เสนอศาล รื้อคดี “ครูจอมทรัพย์”

พ.ต.อ.ดุษฏี อารยวุฒิ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม เผย เตรียมนำหลักฐานใหม่คดีครูแพะ หรือครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตข้าราชการครู ที่ออกมาร้องทุกข์ว่าตกเป็นแพะ ในคดีขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต เมื่อปี พ.ศ. 2548 และได้ยื่นรื้อฟื้นคดีใหม่จนเป็นข่าวดัง เสนอต่อศาล มุ่งประเด็นที่รถคันเกิดอุบัติเหตุ โดยใช้หลักทางวิทยาศาตร์ และเตรียมสรุปรายงานของเจ้าหน้าที่ภายในสัปดาห์นี้ จากนั้นจะมีการเชิญองค์กรตำรวจ มาประชุมที่กระทรวงยุติธรรมอีกครั้ง เพื่อรอกำหนดขึ้นศาลในวันที่ 8 ก.พ.นี้
 
ส่วนภาพ ครูจอมทรัพย์ สวมชุดนุ่งขาวห่มขาวในเฟซบุ๊กส่วนตัว นั้น ระบุว่าตนยังไม่เห็น พร้อมปัดให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6