จ.ตรัง แถลงข่าวเตรียมความพร้อมจัดงานวิวาห์ใต้สมุทรรับปีระกา 2017

นัดคู่รักนักดำน้ำ 20 คู่ จดทะเบียนสมรสใต้ท้องทะเลตรัง ในงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ระหว่างวันที่ 13-15 ก.พ.60 ภายใต้แนวคิด The Moment of Love “ช่วงเวลาแห่งความรัก”

31 ม.ค.60 เวลา 11.00 น. ที่โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตรัง หอการค้าจังหวัดตรัง องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง ตลอดจนถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้จัดแถลงข่าวงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร “Trang Underwater Wedding Ceremony” ครั้งที่ 21 โดยมี นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการ จ.ตรัง พร้อมด้วย นายศุภศักดิ์ ศรีหมาน ท่องเที่ยวและกีฬา จ.ตรัง นายพิชัย มะนะสุทธิ์ ประธานหอการค้า จ.ตรัง น.ส.กรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานตรัง ร่วมแถลงข่าวการจัดงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2017 ครั้งที่ 21 โดยได้เปิดโอกาสให้แก่คู่รักทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ดำน้ำจดทะเบียนสมรสใต้ทะเล จำนวน 20 คู่ ซึ่งพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2017 ได้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14-15 กุมภาพันธ์ 2560 ภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง จ.ตรัง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬา จ.ตรัง องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง เทศบาลนครตรัง หอการค้าจังหวัดตรัง ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนอีกหลายหน่วยงาน ภายใต้แนวคิด The Moment of Love “ช่วงเวลาแห่งความรัก”

สำหรับกิจกรรมในปีนี้จะมีการจดทะเบียนสมรสใต้ทะเล ความลึก 10 เมตร ที่บริเวณหน้าเกาะกระดาน อำเภอกันตัง การปล่อยหอยมือเสือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช การปลูกต้นมเหสักข์และสักสยามินทร์ ร่วมกิจกรรมเที่ยวตรังวิถีไทย เก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง ร่วมทอผ้านาหมื่นศรี ซึ่งเป็นกลุ่มทอผ้าที่มีชื่อเสียงของจ.ตรัง โดยปีนี้มีคู่บ่าวสาวชาวไทยและชาวต่างชาติ จำนวน 20 คู่ แบ่งเป็นคู่ชาวไทย 10 คู่ ประเทศจีน 7 คู่ ประเทศเกาหลี 1 คู่ ประเทศตุรกี 1 คู่ และสหรัฐอเมริกา 1 คู่

การจัดงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2017 จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในระดับนานาชาติ และเผยแพร่การแต่งงานตามประเพณีไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.ตรัง และเป็นการอนุรักษ์ประเพณีของ จ.ตรัง

โจรใจบาปย่องเข้ากุฏิพระขโมยเงินเก็บเอาไว้ใช้กิจสงฆ์ วัดศรีเมืองทอง อ.เมือง จ.อุดรธานี

ขโมยเงินวัด พระสงฆ์ให้ปากคำกับตำรวจ หลังจากที่ได้เกิดเหตุ โจรใจบาปย่องเข้ากุฏิ เพื่อขโมยเงินเก็บ ที่เอาไว้ใช้กิจสงฆ์ วัดศรีเมืองทอง อ.เมือง จ.อุดรธานี

ร้อง อ๋อ กันเป็นแถว! พริตตี้ แย่งสามี นางร้าย ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ หลังโยง “เป้ย ปานวาด”

เป้ย ปานวาด จากกรณี เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นข่าวแซ่บอีกครั้งว่า ว่ากันด้วยเรื่องของพริตตี้คนสวยของอิพิม

สาวซื้อทุเรียน 5 พันบาท เน่าหนอนขึ้น แม่ค้าให้เดินทางไปเคลมกว่า 400 กิโลเมตร

ทุเรียน หลังสังคมโซเชียลแห่แชร์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊ก อรวรรยา ผ้าไหมแท้ทอมือ ซึ่งได้มีการโพสต์เรื่องราวหลังซื้อทุเรียนภูเขาไฟ

“สุภรณ์” ขึ้นเหนือ ถอนรากถอนโคน เสื้อแดงทิ้ง ให้กลับตัวกลับใจใหม่

สุภรณ์ อัตถาวงศ์ ลุยล้มหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ รับมอบคืนป้ายหมู่บ้าน เสื้อแดง มวลชน นปช. นับพัน หันใส่เสื้อขาว “รวมไทย สร้างชาติ”

ไอเดียเก๋ก๋วยเตี๋ยวกะละมังชามยักษ์อร่อยเกินคุ้มลูกค้าแห่ชิมสร้างรายได้

ก๋วยเตี๋ยว กะละมังชามยักษ์ อร่อยเกินคุ้มลูกค้าแห่ชิมสร้างรายได้ ร้านก๋วยเตี๋ยวช่างชัย ( ก๋วยเตี๋ยวล้นชาม ) อำเภอสีคิ้ว จังหวัด นครราชสีมา