ดวงถึงฆาต ชายวัย 65 เป็นลมล้มใส่กระทะเดือดๆ ไฟไหม้ร่างดับ

พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลประเวศ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอก ภายในบ้านเช่า ชุมชนหลังห้างสรรพสินค้าธัญญา ปาร์คถนนศรีนครินทร์

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ พบศพ นายสุรินทร์ กิจแสวงอายุ 65 ปี เสียชีวิตในสถาพถูกเพลิงเผาไหม้เกรียมทั่วตัว โดยศพของคุณสุรินทร์ อยู่ในสภาพคว่ำหน้าทับกระทะทอดเนื้อแดดเดียวซึ่งตั้งอยู่บนเตาแก็สปิคนิค ภายในห้องครัวของบ้านหลังดังกล่าว

จากการสอบสวนภรรยา ของผู้ตายทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายสุรินทร์อยู่บ้านเพียงลำพัง และเนื่องจากในวันนี้มีอากาศร้อนจัด จึงอาจทำให้โรคความดัน และโรคประจำตัวอื่นกำเริบ และอาจส่งผลให้นายสุรินทร์เป็นลมล้มคว่ำหน้าลงไปในกระทะทอดเนื้อตั้งอยู่บนเตาแก็ส ถูกไฟเผาเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวน ส่งศพของนายสุรินทร์ไปยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่แท้จริงต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย