วันนี้ 28 ม.ค.60 ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีชาวไทยเชื้อสายจีนพาครอบครัวออกมาท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวตามสวนสาธารณะต่างๆ ในขณะที่ตามศาลเจ้าต่างๆในจังหวัดนครสวรรค์ยังคงมีนักท่องเที่ยวมาไหว้เจ้ากันอย่างหนาตาเช่นกัน อย่างที่บริเวณศาลเจ้าแม่ทับทิมที่ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาและศาลเจ้าชั่วคราวในจังหวัดนครสวรรค์ ได้มีทั้งชาวไทยเชื้อสายจีนต่างมาเที่ยวชมและขอพรกันเป็นจำนวนมาก จากการเปิดเผยของนักท่องเที่ยวบอกว่า วันนี้เป็นวันเที่ยวจึงได้พาครอบครัวเดินทางมาเที่ยวและมาไหว้เจ้าขอพรให้ครอบครัวมีความสุขและให้สุขภาพแข็งแรง ซึ่งหลังจากไหว้เจ้าแล้วก็คงเที่ยวและรับประทานอาหารร่วมกัน


มาต่อที่ ตลาดน้ำอัมพวา นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ เดินทางไปท่องเที่ยวที่ตลาดน้ำอัมพวากันอย่างคึกคัก เนื่องจากวันนี้เป็นวันเที่ยว ชาวไทยเชื้อสายจีน รวมถึงนักท่องเที่ยว เดินทางมาเที่ยวชมตลาดน้ำอัมพวา กันเป็นจำนวนมาก ทำให้ตำรวจจราจรต้องคอยอำนวยความสะดวกแก่รถนักท่องเที่ยว ทั้งนี้ตลาดอัมพวา เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยม ซึ่งจุดเด่น
คือ ร่องเรือไปชมหิ่งห้อยในยามค่ำคืน ทำให้บ้านพักโรงแรมก็ถูกนักท่องเที่ยวจองจนเต็ม
เบื้องต้นหอการค้าสมุทรสงคราม คาดการณ์ว่าในช่วงวันหยุดเทศกาลตรุษจีนวันจะมีเม็ดเงินจากการท่องเที่ยว ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า