ตร.นครศรีฯ ยิงถล่ม “ปั้ม หัวท่า” เอเยนต์ค้ายารายใหญ่ในพื้นที่ดับคารถ

เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำโดย พ.ต.ท.สมพร เพชรหนองชุม หน.ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมกำลังตำรวจในปกครองจำนวน 8 นายได้ขยายผลวางแผนล่อซื้อยาเสพติดจาก นายสรศักดิ์ นาคะ หรือฉายา “ปั้ม หัวท่า” อายุ 36 ปี เอเยนต์ยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ โดยนัดส่งยาเสพติดกันที่บริเวณถนนสายประตูลอด เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช


เมื่อได้เวลานัดหมาย นายสรศักดิ์ หรือ “ปั้ม หัวท่า” ได้ขับรถยนต์โตโยต้า โคโรน่า สีน้ำเงิน ทะเบียน กฉ-8251 นครศรีธรรมราช นำยาบ้าและยาไอซ์มาส่งให้กับสายตำรวจบริเวณถนนสายดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ขับรถกระบะปาดหน้ารถเก๋งของ นายสรศักดิ์ เพื่อแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่และขอตรวจค้นจับกุมแต่ นายสรศักดิ์ กลับไม่ยอมให้จับกุมพยายามจะขับรถหลบหนีและชักอาวุธปืน .38 ออกยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจำนวน 3 นัด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมตัดสินใจใช้อาวุธปืน 9 มม.จำนวนหลายกระบอกยิงถล่มกว่า 10 นัดใส่รถเก๋งของ นายสรศักดิ์ จนกระจกด้านหลังและประตูรถด้านขวาพรุนไปทั้งแถบ และกระสุนเจาะลำตัวและศีรษะ นายสรศักดิ์ เสียชีวิตคารถทันที


นอกจากนี้ มีตำรวจชุดจับกุม 2 นายคือ จ.ส.ต.อนุรักษ์ จักขุมณี ถูกกระสุนปืนของ นายสรศักดิ์ เฉียดขาซ้ายเจ็บเล็กน้อย และ ด.ต.นพณัฐ เพียงกุลถนอม ถูกกระสุนปืนของ นายสรศักดิ์ เฉียดคิ้วซ้ายเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน
หลังเกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในรถของผู้ตายพบอาวุธปืน 4 กระบอก คือ 9 มม., ลูกซองสั้น, .38 และ 11 มม. รวมถึงกระสุนอีกนับร้อยนัดและยาไอซ์ 15 กรัม, ยาบ้าอีกจำนวน 10 เม็ด โดย พล.ต.ต.วันไชย เปิดเผยว่า นายสรศักดิ์ หรือ “ปั้ม หัวท่า” มีประวัติค้ายาเสพติดมานาน และเป็นเป้าหมายต้องการตัวของตำรวจมานานแล้ว รวมทั้งเคยถูกจำคุกคดียาเสพติดและพยายามฆ่าเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน

ภูเก็ต คุมเข้ม! ปิดพื้นที่ป่าตอง สั่งห้ามเข้า-ออก 24 ชั่วโมง

นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัด ภูเก็ต และผู้กํากับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินในเขตพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ออกมาตราการสั่งปิดห้ามเข้าออก

“หมออิทธพร” เสนอแนวทางปฏิบัติของ Taxi รับมือ โควิด-19

โควิด-19 วันที่ 5 เม.ย. พล.อ.ต.นพ.อิทธพร คณะเจริญ เลขาธิการแพทยสภา ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

เปิดเหตุผลว่า เหตุใด พล.ต.โกศล ชูใจ ถึงตัดสินใจปล่อยตัว 152 คนไทยกลับบ้าน

เปิดเหตุผลว่า เหตุใด “เสธโก้” พล.ต.โกศล ชูใจ นายพลสุวรรณภูมิ ถึงตัดสินใจปล่อยตัว 152 คนไทยกลับบ้านโดยพลการ

สวนดุสิตโพล เผยคนไทยหันมาอยู่บ้านและดูแลสุขภาพ แต่ไม่มั่นใจรัฐบาลควบคุมโควิด-19

สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจประชาชนส่วนใหญ่เปลี่ยนพฤติกรรมอยู่บ้านและดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่ยังไม่มั่นใจรัฐบาลคุมการแพร่ระบาดโควิด-19

“เทพไท” แนะรัฐบาลดึงงบประมาณ ปี 63 ช่วย ปชช. ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19

วันที่ 5 เม.ย.นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ว่า จะยืดเยื้อต่อไปอีก