ทหารบุกจับผับลักลอบเปิดพบนักเสพเพียบ(มีคลิป)

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง จ.ชลบุรี กำลังตรวจนับยาเสพติดและตรวจฉี่นักท่องเที่ยว ขณะบุกเข้าตรวจค้นผับกลางเมืองพัทยา หลังถูกสั่งปิดไปกว่า 5 ปีแต่ยังลักลอบเปิดให้บริการ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชุลมุน โดยสามารถคุมนักเสพได้ทั้งหมด 22 คน

นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร.ต.สุวิทย์ ลากลาง หัวหน้าหน่วยรักษาความสงบอำเภอบางละมุง กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง และ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวขสอบสภานบันเทิง ร้านอะโพโล่ บริเวณซอยเฉลิมพระเกีตรติ 21 ถนนพัทยาสาย 3 พัทยากลาง   

พบนักท่องราตรีเป็นวัยรุ่นชายและผู้หญิง ซึ่งกำลังเต้นตามจังหวะ เพลงกันอย่างเมามัน ภายในร้าน เจ้าหน้าที่จึงสั่งปิดเพลงและทำการคัดแยก ชาย-หญิง เพื่อทำการตรวจปัสสาวะตรวจบัตรประชาชนนักเที่ยวทั้งหมด พบมีปัสสาวะสีม่วงจำนวน 22 คน แยกเป็นชาย 18 คน ผู้หญิง 8 คน นอกจากนี้พบนางสุปราณี ลาภอุดมเลิศ อายุ 28 ปี และ น.ส.ณัฎฐนันทร์ กิ่งวานสิทธิ์ อายุ 25 ปี รับเป็นเป็นผู้จัดการร้านดังกล่าว

จากการตรวจสอบภายในร้านพบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง ทิ้งกลาดเกลื่อนตามพื้น และเครื่องสูบบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมทั้งน้ำยา จึงยึดทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนแบ่งชนิดยาเสพติด พบเป็นยาเค จำนวน 7 ถุง ยาอี 16 เม็ด อีกทั้งสถานบันเทิงด้งกล่าวยังไม่มีใบอนุญาติเปิดให้บริการ

เบื้องต้นพบว่าสถานบันเทิงแห่งพบว่าในชื่อเก่าคือ ร้านก๊อตทาเล้น ซึ่งเคยโดนจับและถูกคำสั่งปิด 5 ปี แต่จากการตรวจสอบในครั้ง พบได้เปลี่ยนชื่อร้าน เป็น อะโพโล่ ซึ่งเปิดเป็นวันแรก ด้านเจ้าหน้าที่สืบรู้ว่ามีการแอบลักลอบเปิดให้บริการอีก ทั้งที่โดนสั่งปิดจึงได้วางกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมดังกล่าว ก่อนคุมผู้จัดการร้าน 2 คน และนักเสพ 22 คน ส่งดำเนินคดี พร้อมทั้งตั้ง 4 ข้อหาหนักกับทางร้าน 1.ฝ่าฝืนโทษคำสั่งการปกครองคำสั่งปิด 5 ปี 2.เปิดสถานประกอบการโดยไม่ได้รับอนุญาต 3.จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต และ 4. ปล่อยประละเลยให้การมั่วสุมเสพยาในสถานบันเทิง ก่อนส่งตัวทั้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โลกผวา! คาด โควิด19 สายพันธุ์ใหม่จากคนสู่คน กำเนิดในสหรัฐฯ

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะนักวิจัยจากศูนย์การแพทย์เวกซ์เนอร์ และศูนย์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยโอไฮโอ ประกาศการค้นพบไวรัส 2

สุขสันต์วันเกิด! ซองจิน DAY6 ลีดเดอร์คนเก่ง กับช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับวันเกิดของหัวหน้าวงคนเก่ง ซองจิน DAY6 ที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับตนเองอย่างเต็มที่ในช่วงที่ผ่านมา

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9

มาเลเซียยังไม่รีบ ขอศึกษาประสิทธิภาพ วัคซีนซิโนแวค ก่อนสั่งซื้อ

วัคซีนซิโนแวค — นายไครี่ จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมาเลเซียเปิดเผยว่า ทางการมาเลเซีย

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

จากกรณีที่นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้ก่อตั้งสถาบันทิศทางไทยได้ประกาศเปิดตัวช่อง TOP News ซึ่งมี โดยช่องดังกล่าวมีกำหนดการ