ทางหลวงชนบทนราธิวาส เร่งซ่อมถนนพังเสียหายจากน้ำท่วมในพื้นที่ 36 สายกว่า 420 กม.

ผู้สื่อข่าวท้องถิ่น จ.นราธิวาส รายงานว่า หลังจากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ จ.นราธิวาส คลี่คลายกลับสู่ภาวะปกติแล้ว ล่าสุด เจ้าหน้าที่ของทางหลวงชลบทเร่งทำการสำรวจถนนสายหลักและสายรองที่ได้รับความเสียหายจากสถานการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้น โดยพบถนนสายบ้านตันหยงมัส-ป่าไผ่ ต.ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นเส้นทางลัดเชื่อมต่อ 5 อำเภอ ได้แก่ อ.ระแงะ , อ.จะแนะ , อ.เจาะไอร้อง , อ.สุไหงปาดี และ อ.สุคิริน เสียหายหนักเป็นหลุมเป็นบ่อเนื่องจากถูกน้ำกัดเซาะรวมระยะทางยาวกว่า 300 เมตร ขณะที่การสำรวจทั้ง 13 อำเภอพบถนนเสียหายรวม 36 สาย รวมระยะทาง 420 กม. โดยหลังจากนี้จะมีการดำเนินการซ่อมแซมต่อไป

นายสถาพัฒน์ สุทธิ์ศักดิ์ ผอ.แขวงทางหลวงชนบทนราธิวาส เปิดเผยว่า วันนี้เป็นวันแรกที่ได้นำเจ้าที่กรมทางหลวงชนบทพร้อมรถจักรกลหนักลงหินคลุก เพื่อทำการซ่อมแซมฉุกเฉินชั่วคราวถนนทางหลวงชนบท นธ 4008 แยกทางหลวง 4055 บ้านตันหยงมัส-ป่าไผ่ ต.ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำที่กัดเซาะเสียหายเป็นระยะทางกว่า 300 ม. ให้รถยนต์ รถจักรยานยนต์ สามารถสัญจรได้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนและผู้ใช้รถใช้ถนนเส้นทางดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาดามเดียร์ แฉแชทหลุด โหวตหัวหน้าพรรค ลั่น เสรีภาพที่ไม่มีอยู่จริง

มาดามเดียร์ แฉแชทหลุด โหวต หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลั่น เสรีภาพที่ไม่มีอยู่จริง เมื่อไม่มีแสงแห่งความหวังแล้วแสงแห่งศรัทธาจะกลับมาได้ยังไง

ทีเด็ด! เน็ตไอดอลสาว จัดซีนแซ่บสะดุ้ง เปิดอกล้นกลางไอจี งานนี้มีเสียววาบ

OMG! เน็ตไอดอลสาว จัดซีนท่าเด็ดแซ่บสะดุ้ง เปิดอกล้นสะบึ้มกลางไอจี งานบอกเลยเสียววาบสุดๆ

เปิดประวัติ เฉลิมชัย ศรีอ่อน ขึ้นเป็น หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คนใหม่!

เปิดประวัติทำความรู้จัก เฉลิมชัย ศรีอ่อน ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็น หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คนใหม่! ผลงานด้านการเมืองมีอะไรบ้างไปดูเลย

กรี๊ดยังไงแน่! แฟนคลับจับตา สถานะดาราดัง หลังมีภาพใส่เสื้อคู่

อุ๊ยยังไง! FC แห่จับตาความสัมพันธ์ หลังมีภาพ ปราง กัญญ์ณรัณ-โอบ นิธิ ใส่เสื้อคู่ ทำเอาแฟนๆ แห่แซวสนั่นไอจี

เพจดังเทียบชัด ยารักษาหูด กับ ยานอนหลับ ชี้ ปกติแล้วเก็บแยกกัน

ยารักษาหูด กับ ยานอนหลับ หลังเกิดเรื่องจ่ายยาผิดจนเด็ก 1 ขวบ “โคม่า” เพจดังเทียบให้ดูแบบชัดๆ แม้ขวดคล้ายกัน แต่ปกติแล้วเก็บแยกกัน

ใจระทวย! ดาราสาว สลัดผ้า นุ่งบิกินีเว้าสูงสีร้อนฉ่า แอ่นบั้นท้ายทำใจหวิว

สุดจริง! ดาราสาวชื่อดัง สลัดผ้า นุ่งบิกินีเว้าสูงปรี๊ดสีร้อนฉ่า แอ่นบั้นท้ายโชว์แผ่นหลัง โชว์สรีระแซ่บ ทำใจหวิวกันรัวๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า