เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลดินแดง อ.ลำทับ จ.กระบี่ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่บ้านเขานาปู ม.2 ต.ดินแดง อ.ลำทับ จำนวน 28 ครัวเรือน หลังประสบภัยน้ำท่วมเป็นเวลานานติดต่อกันเป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์ ยังไม่สามารถระบายน้ำได้ พร้อมมอบยาสามัญประจำบ้านเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน พร้อมแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงพาหะนำโรค โดยเฉพาะโรคฉี่หนู
ขณะที่ นายแพทย์ ไพศาล เกื้ออรุณ นายแพทย์สาธารณสุข จ.กระบี่ เปิดเผยว่า ล่าสุดสาธารณสุข จ.กระบี่ พบผู้ป่วยติดเชื้อโรคฉี่หนูเสียชีวิตแล้ว 2 ราย ซึ่งอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ อ.เขาพนม 1 ราย และ อ.เมือง 1 ราย และพบว่ามีผู้ต้องสงสัยติดเชื้อเพิ่มอีก 6 ราย ในพื้นที่ ต.ทับปริก และ ต.กระบี่น้อย ซึ่งเป็นพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม อย่างไรก็ตามสาธารณสุข จ.กระบี่ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ให้ความรู้ประชาชนในกลุ่มเสี่ยงน้ำท่วมขังแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พลอยทราย เอาอีกแล้ว!! โชว์หวิวยามดึก ฟาดบิกีนีแหวกอกตู้มฉ่ำๆ

แม่เจ้าโว้ย!! พลอยทราย รวิสรา แซ่บไม่เบา โชว์หวิวกลางดึก โพสต์ภาพฟาดบิกินี แหวกอกตู้มแบบฉ่ำๆ ใครไหวไปก่อนเลย

เกิดอะไรขึ้น! แฟนหนุ่ม แอนโทเนีย ลบภาพเกลี้ยงไอจี พร้อมข้อความชวนสงสัย !?

แฟนคลับต่างสงสัยเกิดอะไรขึ้น เมื่อ อิรฟาน ฟานดี้ แฟนหนุ่มของ แอนโทเนีย โพซิ้ว ลบภาพเกลี้ยงไอจี พร้อมโพสต์ข้อความ OFFLINE ???

เฉลยแล้ว! คู่รักบันเทิง ซ่อน-ลบรูป ด้านชาวเน็ตคิดไม่ถึงว่าเป็นคู่นี้ ?

ออกมาเฉลยแล้ว! คู่รักบันเทิง ซ่อน-ลบรูป หลังเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์แฉ แท้จริงแล้วคือคู่นี้ ? ทำเอาชาวเน็ตอึ้งไปตามๆ กัน

งวดก่อนแตก 2 ตัวตรง! อ.ไม้เอก เลขนาคา แจกเลขเด็ดงวดนี้ 1 12 66 เจ้ามือมีหนาว

แม่นมากสำนักนี้! เปิดเลขเด็ด อ.ไม้เอก เลขนาคา ประจำหวยออกวันศุกร์ 1 ธันวาคม 2566 เจ้ามีหนาว หลังงวดก่อนให้โชคเต็มๆ เลขท้าย 2 ตัวตรง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า