ปชช.คึกคัก! ร่วมชิงโชคทายผลบอลโลกวันสุดท้าย

การลุ้นทายผลฟุตบอลโลกโค้งสุดท้ายในวันนี้ ซึ่งปีนี้ ยอดจำหน่ายทะลุเกินเป้ากว่า 222 ล้านฉบับ โดยที่สำนักงานใหญ่ ได้มีการเตรียมคัดแยกกองไปรษณียบัตรที่ทายผลฟุตบอลโลก ที่คาดว่าจะไหลหลั่งเข้ามาจากทุกๆ พื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมนำส่งยังจุดจับรางวัลต่อไป

ที่ไปรษณีย์หลักสี่ จุดใหญ่ที่เปิดบริการประชาชนจนถึง 18.00 น.เพื่อรองรับประชาชนที่เดินทางมาร่วมชิงโชคในวันสุดท้าย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เพิ่มความสะดวกในการกรอกข้อมูลร่วมสนุก สำหรับเงินรางวัลในปีนี้ รางวัลที่ 1 จะได้รับเงินมูลค่า 10 ล้านบาท 1 รางวัล รางวัลที่ 2 มูลค่า 1 ล้านบาท 10 รางวัล และรางวัลที่ 3 มูลค่า 1 แสนบาท 100 รางวัล

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทไปรษณีย์ไทย เผยว่าปีนี้ยอดจำหน่ายทะลุเกินเป้ากว่า 222 ล้านฉบับ จากที่ตั้งเป้า 220 ล้านฉบับ โดยที่ไปรษณีย์สำนักงานใหญ่ ได้มีการเตรียมคัดแยกกองไปรษณียบัตรที่ทายผลฟุตบอลโลก เป็นอย่างดี ที่ไหลหลั่งเข้ามาจากทุกๆ พื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมนำส่งยังจุดจับรางวัลต่อไป

ประชาชนที่เดินทางมาร่วมชิงโชคในครั้งนี้ ระบุว่า บรรยากาศทายผลฟุตบอลโลกในปีนี้คึกคัก บางคนลุ้นร่วมชิงโชคเป็นพันๆ ฉบับ ส่วนใหญ่เท่าที่ถามสอบจะส่งแรงเชียร์ไปยังทีมฝรั่งเศส ที่ถือเป็นตัวเต็ง แต่ก็ยังร่วมที่จะเสี่ยงโชคไปที่ทีมโครเอเชียด้วย เพราะหวังว่าหากมีดวงจากการเสี่ยงโชค ก็จะได้นำเงินไปใช้หนี้