ปชช.คึกคัก! ร่วมชิงโชคทายผลบอลโลกวันสุดท้าย

การลุ้นทายผลฟุตบอลโลกโค้งสุดท้ายในวันนี้ ซึ่งปีนี้ ยอดจำหน่ายทะลุเกินเป้ากว่า 222 ล้านฉบับ โดยที่สำนักงานใหญ่ ได้มีการเตรียมคัดแยกกองไปรษณียบัตรที่ทายผลฟุตบอลโลก ที่คาดว่าจะไหลหลั่งเข้ามาจากทุกๆ พื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมนำส่งยังจุดจับรางวัลต่อไป

ที่ไปรษณีย์หลักสี่ จุดใหญ่ที่เปิดบริการประชาชนจนถึง 18.00 น.เพื่อรองรับประชาชนที่เดินทางมาร่วมชิงโชคในวันสุดท้าย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เพิ่มความสะดวกในการกรอกข้อมูลร่วมสนุก สำหรับเงินรางวัลในปีนี้ รางวัลที่ 1 จะได้รับเงินมูลค่า 10 ล้านบาท 1 รางวัล รางวัลที่ 2 มูลค่า 1 ล้านบาท 10 รางวัล และรางวัลที่ 3 มูลค่า 1 แสนบาท 100 รางวัล

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทไปรษณีย์ไทย เผยว่าปีนี้ยอดจำหน่ายทะลุเกินเป้ากว่า 222 ล้านฉบับ จากที่ตั้งเป้า 220 ล้านฉบับ โดยที่ไปรษณีย์สำนักงานใหญ่ ได้มีการเตรียมคัดแยกกองไปรษณียบัตรที่ทายผลฟุตบอลโลก เป็นอย่างดี ที่ไหลหลั่งเข้ามาจากทุกๆ พื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมนำส่งยังจุดจับรางวัลต่อไป

ประชาชนที่เดินทางมาร่วมชิงโชคในครั้งนี้ ระบุว่า บรรยากาศทายผลฟุตบอลโลกในปีนี้คึกคัก บางคนลุ้นร่วมชิงโชคเป็นพันๆ ฉบับ ส่วนใหญ่เท่าที่ถามสอบจะส่งแรงเชียร์ไปยังทีมฝรั่งเศส ที่ถือเป็นตัวเต็ง แต่ก็ยังร่วมที่จะเสี่ยงโชคไปที่ทีมโครเอเชียด้วย เพราะหวังว่าหากมีดวงจากการเสี่ยงโชค ก็จะได้นำเงินไปใช้หนี้

 

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต