‘ประวิตร’หารือเข้มเตรียมจัดพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลครบ 1 ปีวันสวรรคต ร.9

รองนายกฯ “ประวิตร” เป็นประธานกองอำนวยการร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9 หารือเตรียมความพร้อมจัดพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ 1 ปีวันสวรรคต พร้อมประสานทุกหน่วยคุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัยและการจราจร

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมกองอำนวยการร่วม พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ผู้แทนผู้บัญชาการเหล่าทัพ และหน่วยงานเกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง

สำหรับการประชุมครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 2 ภายหลังมีการซักซ้อมริ้วขบวนพระราชพิธีฯ โดยจะหารือเตรียมพร้อมการจัดพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ 1 ปีวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมประสานงานทุกส่วนราชการ เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย และมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับบุคคลสำคัญ ที่เดินทางมาร่วมในพระราชพิธี รวมถึงการจัดระเบียบพื้นที่ และการจราจร พร้อมกำหนดจุดพื้นที่อำนวยความสะดวกประชาชน ที่เข้าร่วมพิธีอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ ยังจะมีการหารือในเรื่องงานจิตอาสาในทุกจังหวัดทั่วประเทศ ขณะที่ ในช่วงบ่ายจะมีการประชุมแนวทางการปฏิบัติงานของสื่อมวลชนในช่วงงานพระราชพิธี ที่เชิญตัวแทนจากสื่อมวลชนทั้งสำนักข่าวโทรทัศน์ และสื่อสิ่งพิมพ์อย่างพร้อมเพรียงกัน

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศบริเวณโดยรอบกระทรวงกลาโหม มีเจ้าที่ทหาร ตำรวจ และหน่วยอีโอดี ดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยมีการติดตั้งเครื่องสแกนโลหะและตรวจบัตรประจำตัวผู้ที่เข้ามาบริเวณกระทรวงกลาโหม รวมทั้งผู้เข้าร่วมการประชุมทั้งหมด

เปิดจดหมาย เสี่ยเต็นท์รถ ฆ่ายกครัว 5 ศพ-สุนัขอีก 6 ตัว

เสี่ยเต็นท์รถ เครียดปัญหาหนี้สินจำนวนมาก ตัดสินใจฆ่ายกครัว 5 ศพ และสุนัขอีก 6 ตัว พร้อมทิ้งข้อความในโทรศัพท์สั่งลาอย่างน่าสลดใจ

กรมอนามัย ชี้เข็มฉีดยา-หลอดบรรจุเลือด เป็นมูลฝอยติดเชื้อ ต้องทิ้งและกำจัดให้ถูกวิธี

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เผย ผ้าพันแผลสำลี เข็มฉีดยาหลอดบรรจุเลือด เป็นมูลฝอยติดเชื้อต้องมีการทิ้งและกำจัดให้ถูกวิธี ห้ามทิ้งตามแหล่งทั่วไป

“อนุทิน” แจงปมจ่อยกระดับ Covid-19 เป็นโรคติดต่อร้ายแรง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำงานได้ง่ายขึ้น! ปชช.ใช้ชีวิตตามปกติ

Covid-19 |วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 จากกรณีที่มีข่าวว่าภายในวันจันทร์ที่ 24 ก.พ. จะมีการหารือเพื่อยกระดับโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ว่อนเน็ต! ขายใบจอง เชฟโรเลต แคปติวา สูงสุด 100,000 บาท

แชร์ว่อนโลกออนไลน์ ขายใบจอง เชฟโรเลต แคปติวา 35,000-100,000 บาท ด้านเพจดังเตือนสติ จ่ายเงินซื้อใบจอง 5,000 บาท อาจไม่ได้รถ

“วิษณุ” ปัดตอบกรณีศาล รธน. ตัดสิน พรรคอนาคตใหม่ ขออย่าไปคาดเดา ชี้!! เตรียมยื่นทูลเกล้า พรบ.งบฯ 63

พรรคอนาคตใหม่ | วันที่ (21 ก.พ.) นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการยื่นทูลเกล้าฯ ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2563