ปรับทุกข์กันบ้าง! สาวร้านทองเครียดน้อยใจแฟนหนุ่มคิดกระโดดสะพานนวลฉวี

เมื่อคำวานนี้ (25 ม.ค.60) เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงจะกระโดดสะพานที่บริเวณสะพานนนทบุรี (สะพานนวลฉวี) ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเร่งระงับเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณกลางสะพาน ที่ทางเท้าพบหญิงสาวสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว มีเสื้อคลุมสีดำพาดไหล่ กระโปรงสีดำ นั่งร้องไห้ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เวลาเกลี่ยกล่อมอยู่นานประมาณ 30 นาที ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.พรชรินทร์ วัฒนมณีศิลป์ อายุ 31 ปี พนักงานร้านขายทองคำย่านบางบัวทอง ต่อมาแฟนหนุ่มของหญิงสาวคนดังกล่าวเดินทางมาถึงและเข้าพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจแต่ไม่ได้ผล หญิงสาวรายนี้จึงได้พยายามจะกระโดดสะพานอีกครั้ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ตัดสินใจเข้าล็อกตัวและจับขึ้นไปอยู่บนรถกู้ภัย

นายธนชัญ จงเกียรติดำรง อายุ 55 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์และผู้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า รอบแรกเห็นเขามานั่งอยู่ริมสะพานเอาหัวยื่นออกไปด้านนอก สักพักเขาเดินโซเซมา ตนเห็นจึงถามว่าเป็นอะไรร้องไห้ หญิงรายนี้บอกว่าเปล่า ตนจึงบอกไปว่าทำไมน้ำตาไหลมีอะไรบอกตนได้ตนเองเป็นคนตกปลาเป็นคนดีนะ เขาจึงเล่าให้ฟังว่าเขามีปัญหาไม่มีใคร ไม่รู้จะพูดกับใคร พูดกับแฟนก็ไม่ได้เหมือนแฟนจะมีคนใหม่ ตนจึงบอกใครคุยกันดี ๆ ตนจึงให้เพื่อนที่มาตกปลาด้วยกันช่วยคุยให้จากนั้นเขาก็กลับไป สักพักผู้หญิงคนนี้ก็เดินกลับมาอีกรอบไม่คุยกับใครจะกระโดดสะพานอย่างเดียว

เบื้องต้นหลังจากหญิงสาวคนดังกล่าวได้พูดคุยกับแฟนหนุ่มจนอาการสงบลง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำตัวส่ง สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยพูดคุยสงบสติอารมณ์และติดต่อญาติให้มารับตัวต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน