ผ้าเหลืองร้อน! แชร์ว่อนโซเชียลพระอาจารย์วัดดัง “แชทสวาท” ซื้อบริการผู้ชาย

สะเทือนวงการผ้าเหลืองในเมืองน่าน หลังจากเคยมีกรณีแชทสวาทพระครูกับสีกาจนสร้างความเสียหายให้กับวงการสงฆ์มาแล้ว ล่าสุด เกิดเรื่องฉาวอีกรอบหลังมีแชทสวาทระหว่างกลุ่มทางเฟซบุ๊กพระอาจารย์วัดดัง 3 รูป กับเด็กหนุ่มนายหน้า โดยพูดคุยสั่งซื้อขายบริการเด็กผู้ชาย รวมทั้งมีการต่อรองตกลงราคาและนัดหมายส่งตัวเด็กที่วัด

นี่เป็นภาพแชทกลุ่มที่หลุดครั้งนี้ เป็นบทสนทนาของ 3 พระอาจารย์วัดดังในเมืองน่าน (ขอสงวนชื่อ) กับเด็กหนุ่ม พูดคุยซื้อขายบริการเด็กหนุ่มมายาวนานตั้งแต่ปี 59 จนถึงล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งข้อความสนทนากันระหว่างพระสงฆ์ทั้ง 3 รูป เป็นข้อความที่มีการเลือกและต่อรองราคา รวมทั้งการนัดหมายเด็กผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมีข้อความพร้อมรูปภาพเด็กผู้ชายเปลือยในการสนทนา ซึ่งมีข้อความที่ระบุถึงพฤติกรรมการซื้อบริการเด็กผู้ชายและข้อความไม่เหมาะสมอีกหลายข้อความ เช่น “พระอาจารย์ถ้าเสียบน้องผมจะให้มันกี่บาท” “พามาเน้อ พันนึง” เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ภาพแชทหลุดดังกล่าวมีการส่งต่อในโลกโซเชียลเพื่อค้นหาพระอาจารย์ในแชทดังกล่าวว่าจำพรรษาอยู่วัดไหน พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมพระสงฆ์ที่สร้างความเสื่อมเสีย ส่งผลกระทบต่อความศรัทธาของพุทธศาสนิกชน และเรียกร้องให้หน่วยงานติดตามพระดังกล่าวมาลงโทษทางพระธรรมวินัยต่อไป

แฟนคลับใจละลายกับ ลิซ่าBlackpink ลุคใหม่ผมดำ น่ารักราวกับตุ๊กตา

ทำเอาทวิตเตอร์แตกอีกแล้วจ้าสำหรับสาวสวย ลิซ่าBlackpink ที่วันนี้มาที่สนามบินพร้อมกับลุคสาวผมดำยาวสวย สะดุดตา ที่จะบินไปร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ที่ Milan

ลูกค้าเดือด! เครือข่าย ทรูล่ม หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย

วันที่ 18 ก.พ. เวลา 16.00 น. สัญญาณเครือข่ายทรู หรือ TRUE ไม่สามารถใช้งานได้ โดยขึ้นเป็น ‘ไม่มีบริการ’

ด่วน! ยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ ย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ตาย1 เจ็บ1

เกิดเหตุยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เบื้องต้นมีประชาชนเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจคาดสาเหตุเรื่องส่วนตัว

ญี่ปุ่นหวั่น! โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรจักรพรรดิ หลังยอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูง

ญี่ปุ่นประกาศการระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรวันเฉลิมฯ จักรพรรดินารุฮิโตะ หลังยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มในหลายจังหวัดทั่วประเทศ