“พล.อ.ประยุทธ์” น้อมนำพระราชดำรัส ร.10 ถึงชาวใต้ เผยทรงห่วงใยชาวใต้เสมอมา

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะลงพื้นที่ จ.สุราษฏร์ธานี เพื่อพบประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล่าวกับพี่น้องชาวใต้ว่า วันนี้เราอยู่ในช่วงแห่งความเศร้าโศก ทุกคนคงทราบดี ขอบคุณคนสุราษฎร์ และคนภาคใต้ทุกคนที่เดินทางไปเคารพพระบรมศพที่กรุงเทพ เห็นใจถึงความยากลำบากในการเดินทาง แต่ทุกคนก็เดินทางไปและไม่เคยน้อยลง ทั้งนี้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงรับสั่งถึงพวกเราด้วยความพระเมตตาพระมหากรุณาธิคุณ ทรงห่วงใยเสมอมา ตั้งแต่วันที่ทรงรับเป็นพระมหากษัตริย์ ซึ่งพระองค์ท่านก็รับสั่งกับตนและคณะทำงานที่เข้าเฝ้าฯในเรื่องของภาคใต้ให้ดูแลประชาชนให้ดีที่สุด ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่เป็นปกติได้โดยเร็วที่สุด และแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ตามแนวทางของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ซึ่งประชาชนต้องให้ความร่วมมือ คนที่เสียสละรัฐบาลก็จะเข้าไปดู ซึ่งนอกจากนี้่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้ทรงพระราชทานถุงยังชีพ และพระราชทานองคมนตรีเข้าไปช่วยเหลือไปประชาชนที่ประสบปัญหาอุทกภัย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”