มท.1 พอใจสร้างพระเมรุมาศจำลองทั่วประเทศคืบหน้า

รมว.มหาดไทย พอใจการก่อสร้างพระเมรุมาศจำลองทั่วประเทศคืบหน้าไปมากและจะแล้วเสร็จในวันที่ 15 ต.ค. อย่างแน่นอน

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวยืนยัน ว่าการก่อสร้างพระเมรุมาศจำลองทั่วประเทศ มีความคืบหน้าไปมาก และจะแล้วเสร็จภายในวันที่ 15 ต.ค. นี้แน่นอน ส่วนการก่อสร้างเตาเผาดอกไม้จันทน์ทั่วประเทศนั้น ในพื้นที่ต่างจังหวัดและกรุงเทพมหานคร ซึ่งวันนี้จะนำเสนอขอความเห็นชอบจากคณะรัฐมนตรี คาดว่าจะใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 10 วัน ซึ่งจะดำเนินการจัดสร้างให้สมพระเกียรติ ทั้งนี้แต่ละจังหวัดได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน รวมทั้งภาคประชาชน

สำหรับการดูแลความปลอดภัยนั้น ในขณะนี้ยังไม่มีสิ่งบอกเหตุอะไรที่น่ากังวล ที่สำคัญ คือ ประชาชนเป็นส่วนสำคัญในการช่วยกันสอดส่องดูแล เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร อย่างไรก็ตาม ก็ได้ดำเนินการตามที่รองนายกรัฐมนตรีได้กำชับในการดูแลความเรียบร้อย พื้นที่ต่าง ๆ สำหรับ เรื่องการปลูกดอกดาวเรือง ทุกจังหวัดเตรียมพร้อมไว้หมดแล้วจึงไม่มีข้อกังวล

กรมอนามัย ชี้เข็มฉีดยา-หลอดบรรจุเลือด เป็นมูลฝอยติดเชื้อ ต้องทิ้งและกำจัดให้ถูกวิธี

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เผย ผ้าพันแผลสำลี เข็มฉีดยาหลอดบรรจุเลือด เป็นมูลฝอยติดเชื้อต้องมีการทิ้งและกำจัดให้ถูกวิธี ห้ามทิ้งตามแหล่งทั่วไป

“อนุทิน” แจงปมจ่อยกระดับ Covid-19 เป็นโรคติดต่อร้ายแรง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำงานได้ง่ายขึ้น! ปชช.ใช้ชีวิตตามปกติ

Covid-19 |วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 จากกรณีที่มีข่าวว่าภายในวันจันทร์ที่ 24 ก.พ. จะมีการหารือเพื่อยกระดับโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ว่อนเน็ต! ขายใบจอง เชฟโรเลต แคปติวา สูงสุด 100,000 บาท

แชร์ว่อนโลกออนไลน์ ขายใบจอง เชฟโรเลต แคปติวา 35,000-100,000 บาท ด้านเพจดังเตือนสติ จ่ายเงินซื้อใบจอง 5,000 บาท อาจไม่ได้รถ

“วิษณุ” ปัดตอบกรณีศาล รธน. ตัดสิน พรรคอนาคตใหม่ ขออย่าไปคาดเดา ชี้!! เตรียมยื่นทูลเกล้า พรบ.งบฯ 63

พรรคอนาคตใหม่ | วันที่ (21 ก.พ.) นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการยื่นทูลเกล้าฯ ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2563

“ไพศาล” เตือนหากเกิด พรรคปฏิวัติ ขึ้น ยุ่งกันใหญ่แน่

พรรคปฏิวัติ | วันที่ (21 ก.พ.) นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” โดยระบุเนื้อหาว่า