มะกันเลื่อนกู้ซากรถ 2 นศ.ไทยอีก

ระดับน้ำยังสูง ความปลอดภัยไม่เพียงพอ ส่งผลให้ทีมกู้ภัยสหรัฐฯ ยังลงกู้ร่าง 2 นศ.ไทย ในซากรถก้นเหวไม่ได้ ล่าสุดต้องเลื่อนไปอีก รอประเมินสถานการณ์ใหม่พรุ่งนี้

จากกรณีสองนักศึกษาไทยประสบอุบัติเหตุรถยนต์ ที่คาดว่า จะเป็นรถที่นักศึกษาไทยทั้ง 2 คน ขับแล้วเกิดอุบัติเหตุ เสียหลัก พุ่งตกหน้าผา บริเวณถนน Freeway 180 เส้นทางมุ่งหน้าไปยังอุทยาน Kings Canyon National Park มลรัฐแคลิฟอร์เนีย

ล่าสุด สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้รายงานความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมว่า หน่วยงานท้องถิ่นกู้ภัยเลื่อนการกู้ภัยนักศึกษาไทยที่ประสบอุบัติเหตุที่ Kings Canyon โดย สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้รับแจ้งจากหน่วยงานท้องถิ่นว่า หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้ง ทหารได้ประชุมกันทางโทรศัพท์ และเห็นว่าจะไม่ทำการกู้ภัยในวันพรุ่งนี้ โดยอาจใช้เวลาอีกสองสามวัน เพราะระดับน้ำกำลังลดลง ซึ่งระดับความปลอดภัยของการกู้ภัยจะสูงขึ้น ทั้งนี้ ทหารเห็นว่า งานนี้ไม่ใช่ภารกิจของทหาร แต่จะประเมินสถานการณ์ของพื้นที่ในวันพรุ่งนี้

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจ บุกแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ถึง ห้องพักผู้ป่วย รพ.พระราม 9

วันที่ 31 ตงค. 63 เวลา 20.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เดินทางเข้าแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ที่โรงพยาบาลพระราม 9

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมช่วยผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบหลังถูกสหรัฐ ตัดสิทธิ GSP

ตัดสิทธิ GSP — นายกีรติ รัชโน อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ

ตัน สุรนารถ ยังมีหวัง แม้ถูกขังเดี่ยว ลั่น อย่าทิ้งผม ไปตามเวรตามกรรม

จากกรณีที่ นาย ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ แกนนำทำงานด้านเด็ก เยาวชน ชุมชนและสังคม ผู้ต้องหาคดีมาตรา 110 ผู้ถูกกล่าวหาว่าขัดขวางขบวนเสด็จ

หมอธีระ ชี้รัฐลดกักตัว โควิด19 เหลือ 10 วัน หวั่นระบาดซ้ำและเสียหายหนัก

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ระบุถึงสถานการณ์โควิด

ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนาน และอดีตพยัคฆ์ร้าย 007 เสียชีวิตแล้ว

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนานชาวสก็อตแลนด์ ผู้เคยรับบทพยัคฆ์ร้าย 007 ได้เสียชีวิตลงแล้ว

โอกาส!! SME ผลไม้ไทย มหกรรมสินค้านำเข้านานาชาติจีน หลังโควิด

ผลไม้ไทย — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า งานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) ครั้งที่ 3 ที่กำลังจะจัดขึ้นต้นเดือนพฤศจิกายน 2563

ยังไง? ชาวเน็ตสงสัย พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ภาพกระทงเรือดำน้ำ

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระนักเคลื่อนไหวทางการเมืองและสังคม ขณะนี้กำลังเรียนระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา