ยะลาสั่งเข้มเฝ้าระวังคนร้ายหลังเหตุบึ้มปัตตานี(มีคลิป)

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง จ.ยะลา ได้มีการตั้งด่านตรวจสอบรถที่เดินทางเข้าออกอย่างเข้มงวด หลังจากผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา สั่งให้คุมเข้มรักษาความปลอดภัย จุดเสี่ยงต่างๆรอบเมือง เพื่อสกัดกลุ่มคนร้ายเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ หลังพบรอบวางระเบิดหลายจุดที่ จ.ปัตตานี

พล.ต.ต. กฤษฎา แก้วจันทร์ดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้สั่งการด่วนคุมเข้มทั้งเมืองยะลา โดยเฉพาะจุดตรวจหลัก จุดตรวจ 4 มุมเมือง ซึ่งประกอบด้วย จุดตรวจท่าสาป เส้นทางมาจาก อำเภอยะหา อำเภอกาบัง จุดตรวจมลายูบางกอก เส้นทางมาจาก อำเภอรามัน อำเภอบันนังสตา อำเภอธารโต จุดตรวจขุนไว เส้นทางมาจาก อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี และจุดตรวจเมืองทอง เส้นทางมาจาก อำเภอทุ่งยางแดง จังหวัดปัตตานีทุกจุดตรวจหลักและจุดตรวจรอบให้มีการเข้มงวด ตรวจเข้มรถยนต์ รถจักรยานยนต์อย่างละเอียด และบุคคลที่เข้ามายังเมืองยะลา

โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจหาผู้มีหมายจับ ในคดีความมั่นคง และบุกคลตามปฎิทินบุคคลอัตราย 20 กว่าคน อย่างละเอียด รวมทั้งรถยนต์จำนวน 18 คัน ที่ถูกกลุ่มคนร้ายโจรกรรมตลอดปีที่ผ่าน เพื่อเป็นการป้องกันกลุ่มก่อเหตุรุนแรงนำรถยนต์ดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ได้ หลังคนร้ายได้ก่อเหตุลอบวางระเบิดหลายจุดที่จังปัตตานี จึงต้องเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด GrabPet มีค่าชดเชย ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท

เปิดรายละเอียด GrabPet ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท และชดเชยค่าเสียหายสำหรับสัตว์เลี้ยงสูงสุดถึง 20,000 บาท

เซอร์ไพรส์หนักมาก! ธามไท จัดป้ายวันเกิดให้ โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าตัวถึงกับร้อง อู้ฮู!(คลิป)

ธามไท แพลงศิลป์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ กลางสี่แยกปทุมวัน จัดหนักขึ้นป้ายบิลบอร์ดบนห้างดัง จนโฟร์ร้อง อู้ฮู!

ไข่ผำ จากวัตถุดิบอาหารพื้นบ้านสู่ Superfood ของโลกกับฉายา กรีนคาเวียร์

ไข่ผำ หรือ ผำ ไข่น้ำ ไข่แหน พืชขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากนักในแต่ละภาคจะมีชื่อเรียกพืชชนิดนี้ต่างกันโดย ภาคเหนือเรียก ผำ ภาคกลางเรียก ไข่น้ำ ส่วนคนอีสานเรียก ไข่ผำ

นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน

จากกรณีที่ รัฐบาลเตรียมทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาทจ้าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย และ แอนเดรีย

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยงนางงามไม่พอใจ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแจงดราม่ากลางรายดาร ตกมันส์บันเทิง ถึงประเด็นนางงามตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ในฐานะกรรมการตัดสิน

ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมยินดีกับ แอนชิลี MUT2021 ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! หลังเคยผ่านการบูลลี่เรื่องหุ่น

ฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต MUT 2014 โพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีกับ MUT 2021 แอน แอนชิลี ดีใจที่ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของความคิดผู้คน ด้านชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเคยผ่านเหตุกาาณ์บูลลี่มาก่อน