ยังไม่เข็ด! ฝรั่งขาบวมโพสต์จวก’การบินไทย’หลังถูกคาดแบล็คลิสต์

นายเบนจามิน ฮอลส์ หนุ่มเยอรมันลวงโลก โพสต์ด่าการบินไทย หลังถูกห้ามขึ้นเครื่อง ปมมีชื่อติดแบล็กลิสต์ห้ามเข้าไทย ล่าสุดโผล่เที่ยวเกาหลี ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

นายเบนจามิน ฮอลส์ ชายต่างชาติชาวเยอรมัน ที่เคยตกเป็นข่าวต้มตุ๋นคนไทย อ้างป่วยโรคขาบวม นั่งขอทานจนได้รับเงินบริจาคจำนวนมาก แต่กลับนำไปเที่ยวเตร่ ดื่มเหล้า เที่ยวผู้หญิง ก่อนถูกจับได้ถึง 2 ครั้ง และถูกขับไล่ออกไทยไปแล้วนั้น

(ขอขอบคุณภาพข่าวจากรายการ “หูผึ่งยามเช้า” เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2557)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 ก.ย.60 ที่่ผ่านมา นายเบนจามิน ฮอลส์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Benjamin Holst และตำหนิสายการบินไทย เพราะไม่พอใจที่ไม่ยอมให้เบนจามิน สามารถเดินทางขึ้นเครื่องบินมายังประเทศไทยได้ เพราะมีรายชื่อติดในแบล็กลิสต์ และได้ระบุบนข้อความว่า “Trouble whit Thai airways ): f**k Thai airways”

แต่ทว่าล่าสุด เจ้าตัวได้เดินทางไปยังประเทศเกาหลีใต้ พร้อมโพสต์รูปและข้อความใช้ชีวิตสุดหรู เข้าพักโรงแรม และท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างมีความสุข

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม