ยายช็อก!เจองูเห่ากำลังกินลูกงูเหลือม

ยายกรี๊ดลั่น! หมาเห่าเสียงดังหน้าบ้านออกมาดูถึงกับผงะเจองูเห่ากำลังกินงูเหลือม ตะโกนเรียกลูกสาวให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับ โชคดีไม่มีใครได้รับอันตราย

เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมจุดนครชัยศรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือให้มาจับงูเห่าที่บ้านประชาชน บริเวณ ม.3 ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงนำทีมชุดจับงู พร้อมกับอุปกรณ์การจับงูไปตรวจสอบ พบที่หน้าบ้านหลังดังกล่าวมีสุนัข 2 ตัวกำลังเห่าเสียงดังโดยมีนางคูณ เมฆทอง อายุ 78 ปี เจ้าของบ้านชี้จุดให้ดูนายสุรเดช จันทร์คล้า อาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จึงใช้ไฟส่งดูก็พบกับงูเห่าตัวใหญ่ความยาวเกิน 1 เมตร กำลังกินลูกงูเหลือมที่ขดรัดติดกับท่อน้ำจึงรีบใช้อุปกรณ์จับงูเห่าแล้วดึงออกมายัดใส่กระสอบ และจับลูกงูเหลือบที่งูเห่าค่ายออกมาใส่กระสอบเช่นกัน ก่อนนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

นางคูณ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่าเสียงดังที่อ่างปลาหน้าบ้าน จึงออกมาดูก็เจองูตัวใหญ่ ด้วยความกลัวตะโกนเรียกลูกสาวออกมาและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับงู
ด้านนายสุรเดช จันทร์คล้า อาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ช่วงนี้หน้าฝนมีชาวบ้านแจ้งให้ไปจับงูบ่อยๆ แต่ส่วนมากจะเป็นงูเหลือมและมีขนาดใหญ่ งูเห่าจะเจอน้อย แต่ครั้งนี้เจองูเห่ากำลังกินงูเหลือม โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอันตราย จึงฝากแจ้งประชานหากพบเจองูให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถมาจับงูอย่าไปตีหรือดำเนินการจับเองเพราะจะเกิดอันตรายได้

กรมควบคุมโรค เตือน ปชช. ดูแลสุขภาพในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนดูแลสุขภาพตนเองในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงจากฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูฝน หากร่างกายปรับตัวไม่ทัน

ณัฐวุฒิ โพสต์ครบรอบ 10 ปีเหตุสลายชุมนุมคนเสื้อแดง ปี 53 ยก 3 หลักฐาน ที่รัฐบาลใช้ปรามผู้ประท้วง

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีการสลายชุมนุมคนเสื้อแดง เมื่อปี 2553

โควิด-19 ในไทย พบป่วยใหม่ 2 ราย – เสียชีวิต 1 มีโรคประจำตัว

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 2 ราย เป็นชาวไทยและชาวจีน ส่วนเสียชีวิต 1 รายเป็นชาวชุมพร มีโรคประจำตัว วันที่ 25 พ.ค. 63

ผลงานเพลงของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ สุดปัง !! กวาดยอดวิวในยูทูปพุ่ง 4 ล้านวิวใน 1 สัปดาห์

ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ไม่ว่าจะมีผลงานด้านอะไรออกมา ก็มักจะเป็นที่นิยมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง

สนธิรัตน์ เชื่อรัฐบาลผ่านศึกซักฟอกฉลุย ชี้!! ผลงานมีให้เห็นมากมาย

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงการประชุมสภาผู้แทนราษฎร