ระทึก! แก๊สรั่วไฟไหม้บ้าน ตากับหลานวัย 1 ขวบวิ่งหนีตายอลหม่าน

เกิดเหตุระทึกเมื่อถังแก๊สรั่วไหลถูกสายไฟฟ้าจนไฟไหม้บ้านทำให้ห้องครัวบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านดาราพันธ์ 5 ย่านเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เสียหายทั้งหมด ขณะที่คุณตาวัย 60 ปีและหลานวัย 1 ขวบต้องวิ่งหนีตายสุดชีวิต

ค่ำวานนี้ (8 ก.พ.60 เวลา 22.30 น.) ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเฮ้าส์ชั้นเดียว เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 111/228 ซ.3 เขาตาโล หมู่บ้านดาราพันธ์ 5 ม.11 ต.หรองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อม รถดับเพลิงเทศบาลหนองปรือ 4 คัน เร่งรุดไปตรวจสอบ โดยในที่เกิดเหตุเพลิงกำลังไหม้จากด้านหลังบ้านซึ่งเป็นห้องครัว ชาวบ้านในละแวกนั้นช่วยเอาน้ำมาช่วยกันดับก่อนที่เจ้าหน้าที่มาถึงแล้ว จากการตรวจสอบโดยละเอียด พบว่าด้านหลังบ้านเป็นห้องครัวถูกไฟไหม้จนหมด ด้านในเป็นลังกระดาษจำนวนมากซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี นอกจากนี้ พบถังแก๊สถูกไฟไหม้จึงนำออกมาตรวจสอบ พบวาล์วแก๊สไม่ได้ปิดอยู่

จากการสอบถาม นายอนัน วันมณีรัตนะ อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุดังกล่าว ตนกลับหลานวัย 1 ขวบนั่งดูละครอยู่ในห้องนอน จู่ ๆ ได้กลิ่นแก๊สรั่วลอยทั่วไปบ้าน ตนจึงเดินออกมาดู จากนั้นไม่นาน เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ก่อนตั้งสติวิ่งพาหลานออกมาอยู่ในที่ปลอดภัยและตะโกนเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันดับไฟ ส่วนสาเหตุตนเองคาดว่า ถังแก๊สอาจจะรั่วและไปถูกกับสายไฟฟ้าในบ้านจนเป็นเหตุเกิดเหตุดังกล่าว นอกจากนี้ นายอนัน ยังบอกอีกว่า ขณะที่เดินออกดูได้กลิ่นเหมือนแก๊สรั่ว จากนั้นไม่นานไฟลุกตามมาติด ๆ อย่างไรก็ตาม โชคดีจากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูปที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่